Một số tình huống thường gặp khi iPhone 6s bị rơi hay va đập mạnh

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, November 2nd, 2016 With 0 Comments

Một số tình huống thường gặp khi iPhone 6s bị rơi hay va đập mạnh

Trong quá trình sử dụng iPhone 6s, cho dù bạn bảo quản thiết bị của mình rất cần thận nhưng cũng không thể tránh khỏi những tình huống bất ngờ như iPhone 6s bị rơi hay va đập mạnh. Vậy iPhone 6s sẽ xảy ra vấn đề gì nếu bị rơi?

iphone-6s-bi-roi

iPhone 6s là một trong những chiếc điện thoại được người dùng đánh giá rất cao về mặt thiết kế cũng như cấu hình mạnh mẽ. Tất nhiên, giá thành của sản phẩm này cũng không hề rẻ chính vì thế mà bất cứ ai sở hữu thiết bị này đều mong muốn nó được hoạt động trơn tru và không xảy ra bất cứ vấn đề gì. Tuy nhiên, sự cố gặp hỏng hóc khi bị tác động mạnh về lực từ môi trường bên ngoài như rơi rớt hay va đập là điều bất kỳ ai cũng có khả năng gặp phải. Và ngay lúc này chính là lúc phải giải quyết những rủi ro mà iPhone 6s gặp phải.

Bạn có biết bảng giá mua iphone trả góp tại HCM là bao nhiêu không?

Một số lỗi xảy ra phổ biến nhất khi iPhone 6s bị rơi hay va đập mạnh:

+ Lỗi về màn hình LCD: màn hình cảm ứng iPhone 6s bị hỏng, liệt, loạn cảm ứng, màn hình bị nhiễu màu, màn hình bị xanh hay vỡ, mặt kính bị bung.

+ Xuất hiện sự cố wifi, jack headphone, hỏng jack sạc, loa bị hỏng…

+ Camera là bộ phận nhạy cảm nhất, do đó nếu bị iPhone 6s bị rơi có thể dẫn đến các lỗi về camera như: vào màn hình đen, có vạch xanh, không hiển thị nút chụp hình, không chụp được ảnh hoặc ảnh chụp không được save lại.

+ Máy vẫn có cuộc gọi đến và thông báo bình thường tuy nhiên màn hình xuất hiện hiện tượng chớp hoặc đen xì.

+ Nếu nặng hơn có thể sẽ xảy ra hư hỏng main hay nguồn.

Khắc phục lỗi xảy ra khi iPhone 6s bị rơi hay va đập mạnh:

Tùy theo mức độ mà sự cố đó gây ra cho iPhone 6s lỗi nặng hay nhẹ. Do đây là những lỗi liên quan đến phần cứng vì thế cách khắc phục tốt nhất chính là thay mới chúng. Tuy nhiên, với lỗi hư hỏng ra đời một thời lượng sau khi iPhone 6s rơi nền, sàn hoặc va đập thì chúng ta nên thử Restore lại máy.

iphone-6s-bi-roi-lam-sao

Trong trường hợp cần phải khắc phục triệt để, bạn nên mang máy đến một địa chỉ sửa chữa điện thoại đáng tin cậy để nhờ tư vấn và chữa trị lỗi.

Trên đây là một số sự cố có thể xảy ra khi iPhone 6s bị rơi hay va đập mạnh vào vật cứng. Để phòng tránh tối đa sự cố hỏng hóc cho dế yêu của mình, tốt nhất bạn nên sử dụng một số biện pháp bảo vệ máy bằng cách dùng ốp lưng, bao da hoặc miếng dán cường lực để bảo vệ màn hình thiêt bị.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama