Một số thủ thuật khi sử dụng bảo mật vân tay iPhone 5S

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 4th, 2015 With 0 Comments

Bảo mật vân tay Touch ID của Apple là một công cụ mang đến cho người dùng iPhone thêm một lựa chọn mới khi đăng nhập hoặc mở khóa để sử dụng thiết bị của mình. Bên cạnh đó, chức năng này cũng cho phép người dùng thực hiện việc mua các ứng dụng từ iTunes và App Store mà không cần phải đăng nhập mật khẩu Apple ID.

Nên tham khảo iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Cảm biến vân tay hay còn gọi là Touch ID là một hệ thống bảo mật mới trên Apple được tích hợp cho dòng iPhone 5S. Cảm biến này tích hợp ở nút Home của điện thoại và quét tối đa được 5 dấu vân tay.

mot-so-thu-thuat-khi-su-dung-bao-mat-van-tay-iphone5sMột số thủ thuật khi sử dụng bảo mật vân tay iPhone 5S

Touch ID là một công cụ bảo mật khá tiện lợi cho việc mở khóa iPhone được thực hiện dễ dàng so với việc sử dụng mật khẩu truyền thống. Vì vây, Touch iD là biện pháp bảo mật cuối cùng khá tiện lợi mà bạn mong đợi nếu như bạn không thích đặt mật khẩu cho điện thoại.

Để thiết lập Touch ID, bạn truy cập Settings > General > Touch ID & Passcode > Touch ID. Khi đó bạn thực hiện nhập dấu vân tay.

Để việc sử dụng Touch ID dễ dàng hơn bạn hãy dùng một số thủ thuật sau đây:

  1. Quét vân tay đảo ngược nếu muốn: Touch ID trên iPhone 5S có khả năng nhận diện 360 độ vì thế bạn có thể đặt ngón tay ở mọi hướng để khóa vân tay.
  2. Lưu trữu đến 5 ngón, ít hơn thì hiệu suất tốt hơn: Chức năng Touch iD cho phép bạn lưu trữ đến 5 ngón tay, tuy nhiên nếu lưu càng nhiều thì hiệu suất càng thấp do đó sẽ mất nhiều thời gian hơn để xác định ngón tay.
  3. Xác định ngón tay: Nếu đăng ký nhiều ngón tay nhưng không ghi nhãn, bạn vẫn có thể xác định được chúng bằng cách quét trên Touch ID. Khi quét một trong những ngón tay, các bản in phù hợp sẽ được đánh dấu trên danh sách. Khi mở khóa bằng dấu vân tay nên giữ cho tay khô và sạch.
  4. Có đến 5 lần quét chứ không phải ba lần: Điều giúp bạn an tâm hơn là nếu mở khóa bằng dấu vân tay 3 lần thất bại điện thoại sẽ gợi ý cho bạn mở khóa bằng mật khẩu thông thường. Thực sự là vẫn còn tới 2 lần thử nữa trước khi bắt buộc phải chuyến sang dùng mật khẩu.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama