Một số mẹo xử lý khi iPhone 6 bị vô nước đúng cách

Posted In Tin tức - By admin On Tuesday, January 17th, 2017 With 0 Comments

Một số mẹo xử lý khi iPhone 6 bị vô nước đúng cách

Trong quá trình sử dụng điện thoại, đôi khi vô tình bạn làm đánh rơi chiếc dế yêu của mình xuống nước và bạn cảm thấy rất lúng túng vì không biết làm thế nào để khắc phục tính huống này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục iPhone 6 bị vô nước đúng cách.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiều tiền 2017 ngay !

iPhone 6 là thiết bị di động được nhiều người nhiều sử dụng nhất hiện nay bởi mang đến các tính năng thú vị cho người dùng. Mặc dù vậy, nhược điểm lớn nhất của chiếc smartphone này là không có tính năng chống nước. Vậy nếu chẳng may bạn vô ý làm rơi chiếc iPhone 6 của mình xuống nước thì phải làm sao?

iphone-6-bi-vo-nuoc-lam-sao

Cách xử lý tình trạng iPhone 6 bị vô nước:

Khi iPhone 6 của bạn rơi vào nước, việc làm đầu tiên bạn nên làm là lập tức lấy iPhone ra khỏi nước và nhanh tay tắt máy bằng cách nhấn nút Nguồn đến khi xuất hiện dòng chữ slide to power off, lúc này trượt sang để tắt máy.

Sau đó, sử dụng một miếng vải khô và mềm để lau khô chiếc iPhone 6 bị vô nước.

Lưu ý:

+ Không nên dùng máy sấy tóc hoặc đặt iPhone ở gần những nơi có nhiệt độ cao để làm khô máy. Điều này sẽ khiến máy của bạn có thể bị nghiêm trọng hơn.

+ Không nên sạc pin cho máy để kiểm tra tình trạng máy vì điều này cũng sẽ khiến máy trở nên trầm trọng hơn.

+ Không nên vùi iPhone vào gạo để hút ẩm cho máy vì đó là một việc làm hoàn toàn sai lầm, vì bụi trong gạo sẽ bám vào jack tai nghe, loa sẽ khiến máy phát sinh nhiều lỗi khác..

Cuối cùng, sau khi thực hiện các bước sơ cứu trên bạn hãy mang một chiếc túi nhựa và bỏ iPhone 6 bị vô nước của mình vào đó rồi nhanh chóng đem đến trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp để nhờ nhân viên có kinh nghiệm để xử lý tình huống này.

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn một số cách xử lý khi iPhone 6 bị vô nước. Hy vọng với những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn cấp cứu cho điện thoại bị vô nước của mình khi trong trường hợp khẩn cấp.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama