Một số mẹo nhỏ giúp tiết kiệm và quản lý dung lượng cho iPhone

Posted In Tin tức - By admin On Wednesday, April 26th, 2017 With 0 Comments

Một số mẹo nhỏ giúp tiết kiệm và quản lý dung lượng cho iPhone

iPhone của bạn dung lượng chỉ có 16GB nhưng lại chứa nhiều nội dung vụn vặt cần được giải phóng. Vậy có cách nào để quản lý và giải phóng dung lượng trên iPhone không? Để rõ hơn mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tham khảo bảng giá trả góp iphone 6s hiện nay

Với các dòng iPhone cũ, đặc biệt bộ nhớ ít như 16GB thì khi sử dụng một thời gian người dùng sẽ gặp phải tình trạng thiết bị của mình bị hết bộ nhớ, bộ nhớ có thể sẽ bị đầy do các tệp tin, ứng dụng rác. Vậy làm thế nào để chủ động hơn trong việc sử dụng và khai thác thiết bị của mình?

  1.       Hạn chế việc quay video ở độ phân giải cao

Thông thường khi bạn sử dụng chất lượng video thấp hơn một chút thì sẽ giảm đi kích thước của video nhiều hơn, cụ thể hơn việc đó sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng máy, đồng thời còn tiết kiệm được cả pin. Cách thực hiện: bạn truy cập vào Cài đặt > chọn Ảnh& Camera > chọn phần Quay video, sau đó điều chỉnh chất lượng xuống thích hợp hơn thay vì chọn chất lượng quá cao như ban đầu.

tiet-kiem-va-quan-ly-dung-luong-iphone

  1. Xóa bớt tin nhắn cũ

Tin nhắn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho thiết bị của bạn bị quá tải, nếu bạn không cần đến việc lưu giữ tin nhắn thường xuyên thì bạn có thể tiến hành xóa bớt chúng đi hoặc cài đặt thời gian lưu trữ tin trên iPhone. Để làm được điều đó, bạn vào Cài đặt > chọn Tin nhắn > sau đó chọn vào phần Messgae History. Chọn vào thời gian mà bạn muốn lưu tin nhắn, chỉ như vậy là điện thoại của bạn sẽ có thể tự xóa tin nhắn rồi đấy.

tiet-kiem-va-quan-ly-dung-luong-iphone-hay

  1. Bỏ ảnh thường khi chụp HDR

Thông thường, khi bạn chụp ảnh HDR sẽ thấy máy lưu cả hai bản, bản thường và bản HDR, nhưng việc lưu trữ bản thường thực sự không cần thiết, do đó để loại trực tiếp lưu trữ bản thường bạn hãy vào Cài đặt > chọn Ảnh& Camera > chọn vào HDR > chọn tắt tính năng lưu ảnh thường.

tiet-kiem-va-quan-ly-dung-luong-iphone-hay-nhat

  1. Ngăn tải về tự động

Để ngăn tải về tự động, bạn vào Cài đặt > chọn vào iTunes& App store và sau đó bạn gạt đi những thứ không cần đồng bộ về trạng thái tắt.

tiet-kiem-va-quan-ly-dung-luong-iphone-nhanh

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn một số mẹo tiết kiệm và quản lý dung lượng iPhone thông minh. Với cách thực hiện này bạn có thể áp dụng trong quá trình khai thác thiết bị của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama