Một số mẹo hay trên iPhone 6s Plus có thể bạn chưa biết

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 20th, 2016 With 0 Comments

Một số mẹo hay trên iPhone 6s Plus có thể bạn chưa biết

Là một trong những sản phẩm cao cấp và đắt tiền nhất của Apple, iPhone 6s Plus được tích hợp hàng tá tính năng thú vị nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Ở một khía cạnh nào đó, iPhone 6s Plus vẫn có rất nhiều những thủ thuật hay mà có thể bạn chưa biết đấy.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại những thủ thuật, mẹo vặt, gợi ý,… hay nhất và thiết thực nhất trên iPhone 6s Plus dành cho các bạn để bất cứ ai cũng có thể sử dụng thiết bị này một cách thành thạo, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn! Hãy theo dõi nhé.

meo-hay-iphone-6-plus

  1. Tối ưu lại màn hình chính

Nếu bạn thường xuyên có thói quen chỉ sử dụng iPhone 6s Plus bằng 1 tay thì đây chính là mẹo bạn nên biết. Tất nhiên, bạn nên sắp xếp các ứng dụng ở màn hình chính gần các vị trí mà bên ngón tay thuận (tay trái hoặc tay phải) mà của bạn có thể chạm tới dễ dàng nhất khi bằng dùng 1 tay.

Ví dụ: để các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng gần phía dưới và bên trái nhiều hơn khi bạn quen cầm iPhone 6s Plus bằng tay trái hoặc ngược lại với nếu bạn thuận tay phải.

  1. Sử dụng tiệc ích Reachability thường xuyên

Apple tích hợp vào iPhone 6s Plus một tiện ích mang tên Reachability giúp bạn sử dụng 1 tay tiện hơn. Để sử dụng tính năng này, hãy chạm đúp thật nhanh vào nút Home thì toàn bộ màn hình sẽ trượt xuống phía dưới để bạn có thể thao tác dễ dàng hơn. Sau đó, khi sử dụng xong chỉ cần nhấn đúp thêm lần nữa để màn hình trở về trạng thái bình thường.

  1. Lắp vỏ cho iPhone 6s Plus

Do vỏ iPhone 6s Plus có thiết kế kích thước lớn vừa cầm nên rất trơn và đôi khi cầm sẽ bị lỏng và dễ bị trượt khỏi tay ra ngoài hơn so với nhiều chiếc điện thoại khác. Chính vì vậy, một lựa chọn vô cùng khôn ngoan đó chính là lắp vỏ ốp ngoài cho iPhone 6s Plus.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn một số mẹo hay trên iPhone 6s Plus có thể bạn chưa biết. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp người dùng tận dụng được ưu thế của thiết kế màn hình lớn và làm chủ hoàn toàn chiếc điện thoại iPhone 6s Plus của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama