Một số mẹo giúp sạc pin cho iPhone nhanh hơn

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 20th, 2016 With 0 Comments

Một số mẹo giúp sạc pin cho iPhone nhanh hơn

Trên các dòng điện thoại cao cấp của Android đã có chế độ sạc pin nhanh, tuy nhiên Apple vẫn chưa trang bị tính năng này cho sản phẩm của mình. Nhưng các bạn cũng đừng quá thất vọng, chỉ cần tham khảo một số mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể tăng tốc độ sạc iPhone lên gấp đôi.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiêu tiền hiện nay?

Tuy dung lượng pin không thể thay đổi được nhưng tốc độ sạc pin thì bạn hoàn toàn có rút ngắn thời gian bằng cách sử dụng một số mẹo nhỏ mà ít người trong số chúng ta biết và để ý tới. Bạn đọc hãy tham khảo một số bí kiếp được chúng tôi chia sẻ dưới đây để sạc iPhone nhanh chóng.

meo-giup-iphone-nhanh-hon

  1.    Không sử dụng nguồn điện từ máy tính

Để tiện, nhiều người hay có thói quen sạc iPhone qua cổng kết nối USB. Nhưng với cách làm này sẽ hạn chế đáng kể tốc độ sạc pin trên iPhone vì cường độ dòng điện qua USB rất nhỏ. Chính vì vậy, người dùng nên sử dụng bộ sạc đúng chuẩn và cắm sạc trực tiếp với nguồn điện thay vì sạc qua máy tính để có thể sạc nhanh hơn.

  1.    Thử xài củ sạc bên hãng thứ 3 có uy tín

Hầu hết các nhà sản xuất đều khuyến khích người dùng nên sử dụng củ sạc chính hãng để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, một hãng có thương hiệu như: Anker, Buffalo,… cũng rất đáng tin cậy và có thể giúp tăng tốc độ sạc pin khi tối ưu cường độ dòng điện đi qua dây cáp.

  1.    Không sử dụng iPhone khi đang sạc

Rất nhiều người dùng thường không bỏ được thói quen sử dụng điện thoại trong khi đang sạc pin. Chính vì điều này đã gây hại cho tuổi thọ của pin cũng như tốc độ sạc cho thiết bị sẽ giảm đi đáng kể. Do đó, muốn sạc nhanh, hãy bỏ hẳn thói quen này.

  1.    Tháo ốp lưng

Nhiều chuyên gia khuyên rằng người dùng nên gỡ ốp lưng điện thoại trong lúc sạc để giảm nhiệt độ của máy, đồng thời cải thiện được tốc độ sạc cho điện thoại iPhone.

  1.    Tắt những ứng dụng và chức năng không cần thiết

Những ứng dụng chạy ẩn, màn hình chờ hay các chức năng kết nối như Wi-Fi, Bluetooth,.. là một trong những nguyên nhấn tiêu tốn năng lượng pin đáng kể. Vì vậy, nếu không cần thiết, hãy tắt chúng khi đang sạc.

  1.    Bật chế độ Airplane Mode hoặc Low Power Mode

Khi chế độ Airplane Mode được bật thì iPhone sẽ tự dừng mọi kết nối không dây bao gồm WiFi, Bluetooth và kể cả mạng di động. Điều này giúp iPhone giảm tiêu tốn năng lượng về máy, đồng thời làm tăng tốc độ khi sạc pin.

Những mẹo mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tăng tốc sạc pin cho iPhone đáng kể. Hãy thực hiện ngay nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian nhanh hơn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama