Một số lỗi iPhone 6 thường gặp và cách khắc phục

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, December 29th, 2016 With 0 Comments

Một số lỗi iPhone 6 thường gặp và cách khắc phục

Kể từ khi được chính thức trình làng, iPhone 6 được thu hút bởi rất người dùng. Bên cạnh một số tính năng vượt trội, trải nghiệm trơn tru, cấu hình mạnh mẽ, iPhone 6 còn sở hữu doanh số khủng mà bất kỳ đối thủ nào cũng phải thèm khát. Mặc dù vậy, đã không ít lần người dùng gặp phải những tình huống oái ăm khi đang trải nghiệm trên chiếc iPhone cao cấp của mình. Bài viết này, chúng tôi xin liệt kê một số lỗi iPhone 6 thường gặp và cách khắc phục.

Dù ra mắt cũng được hơn 2 năm nhưng chiếc iPhone 6 chưa bao giờ ngừng hot. Sản phẩm này luôn được giới công nghệ quan tâm và được đánh giá cao, mặc dù vậy iPhone 6 vẫn tồn tại một số lỗi phát sinh không mong muốn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì những lỗi này bạn có thể tự mình khắc phục được.

loi-iphone-6-thuong-gap

Một số lỗi iPhone 6 thường gặp và cách khắc phục:

  1.    Không thể kết nối với Wifi

Lỗi không thể kết nối Wifi là lỗi thường xuyên gặp trên iPhone 6. Tuy nhiên, lỗi này không quá khó để khắc phục, chỉ cần khởi động lại thiết bị định tuyến Router wifi, hoặc đơn giản hơn khởi động lại máy và chọn off ở chế độ máy bay.

Ngoài ra, bạn nên cài lại các thiết lập mạng cho iPhone 6 bằng cách sau: Truy cập Settings -> General -> Reset -> Reset Network Settings.

  1.    Máy tự khởi động lại đột ngột

Khi bạn đang sử dụng máy bình thường thì bỗng dưng lại tự tắt và khởi động lại. Khi đó bạn hãy thực hiện khởi động lại thiết bị của mình.

Tuy nhiên, nếu tình trạng vẫn chưa được khắc phục thì hãy khôi phục lại cài đặt gốc trên điện thoại của bạn bằng cách: Truy cập Settings -> General -> Reset -> Reset All Settings.

Trong trường hợp đã thử hết các cách trên mà tình trạng này vẫn chưa khả quan thì bạn phải chờ bản update iOS tiếp theo để fix lỗi iPhone 6 tự khởi động lại đột ngột.

  1.    Màn hình cảm ứng bị đơ

Màn hình cảm ứng của iPhone 6 bị đơ thường xuất hiện khi bạn nhận hay gửi một email hay một tin nhắn iMessage. Để khắc phục lỗi này bạn vào Settings -> chọn iCloud -> chọn Documents & Data và hãy tắt mục này đi. Tuy nhiên, nếu màn hình cảm ứng vẫn bị đơ thì bạn hãy tiến hành cài lại các thiết lập trước đó.

  1.    Lỗi kết nối Bluetooth

Lỗi kết nối Bluetooth thường gặp khi bạn dùng trên xe hơi. Hãy khởi động lại máy để khắc phục nó. Nếu kết nối Bluetooth vẫn chưa được khắc phục bạn tiến hành khôi phục cài đặt gốc của máy.

  1.    Lỗi iMessage

iPhone 6 thường mắc phải lỗi không đánh dấu đã đọc và không nhận được tin nhắn từ iPhone khác gửi đến. Cách khắc phục tooits nhất chính là bật iMessage hai lần hoặc khởi động lại máy.

Nếu tình trạng vẫn chưa được khắc phục, bạn hãy cài đặt lại mạng, chọn wifi và đăng nhập lại mật khẩu để kết nối lại.

Trên đây là một số lỗi iPhone 6 thường gặp và cách khắc phục. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn khắc phục được một số lỗi khó chịu này và có những trải nghiệm thú vị trên chiếc iPhone 6 của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama