Một số cách giải nguy cho iPhone khi gặp sự cố

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, April 26th, 2017 With 0 Comments

Một số cách giải nguy cho iPhone khi gặp sự cố

Dù iPhone đã có mặt trên thị trường một thời gian khá dài nhưng sức hút của nó vẫn không hề hạ nhiệt bởi Apple luôn cập nhật nhiều tính năng mới lạ, độc đáo cho sản phẩm của mình. Nếu bạn là người sử dụng iPhone, hẳn bạn sẽ không thể nào quên được nhiều tình huống thiết bị gặp lỗi, trục trặc.

Tham khảo bảng giá trả góp iphone 6s hiện nay

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số lỗi thường gặp, cũng như cách khắc phục. Cùng tham khảo ngay với các thông tin sau nhé.

  1. Khi máy không kết nối với iTunes

Khi gặp trường hợp iPhone không kết nối được với iTunes bạn hãy áp dụng các cách sau để khắc phục :

+ Trước tiên, hãy tải iTunes bản mới nhất về cho máy tính để có có thể tương thích với dòng máy của mình. Nếu bạn sử dụng Window thì chúng tôi khuyên bạn nên dùng Window 7 trở lên, với máy Mac thì phải là OS X 10.8.5 trở lên

+ Tuy nhiên, nếu đã nâng cấp iTunes mà điện thoại vẫn không kết nối được iTunes thì bạn hãy sao lưu dữ liệu và đưa điện thoại về cài đặt gốc.

+ Nếu 2 cách trên vẫn không khả quan nữa thì cách cuối cùng là mang máy đi kiểm tra tại của hàng của Apple để tìm ra lỗi.

giai-nguy-cho-iphone-gap-su-co

  1. Không kết nối được với Apple Watch

+ Thông thường, khi bạn muôn kết nối iPhone với Apple Watch và gặp lỗi thì bạn sẽ đặt chúng gần nhau hơn, để kiểm tra xem có bật wifi hay Bluetooth hay chưa, ngoài ra bạn cũng nhớ tắt đi chế độ máy bay nhé.

+ Hoặc có thể cập nhật iOS mới nhất và thử lại. Lưu ý: bạn chỉ có thể kết nối 1 iPhone với 1 Apple Watch nên bạn hãy check lại thật kỹ nhé.

+ Nêu vẫn không được, bạn hãy ngắt kết nối bằng cách vào ứng dụng Watch > vào Đồng hồ của tôi > chọn Apple Watch > chọn Hủy kết nối Apple Watch, sau đó tiến hành kết nối lại.

giai-nguy-cho-iphone-gap-su-co-lam-sao

  1. Tai nghe Bluetooth gặp trục trặc

Khi bạn sử dụng Bluetooth thì gặp tình trạng âm thanh bị ồ, méo mó hoặc không rõ ràng thì hãy khắc phục tình huống đó bằng cách khôi phục lại điện thoại bằng bản Sao lưu, thiết lập lại tất cả các cài đặt mạng và đồng bộ lại Bluetooth. Ngoài ra bạn cũng nên tháo sim ra lắp lại, kiểm tra kết nối dữ liệu hoặc nâng cấp iOS 9.3.2 để có thể khắc phục lỗi.

  1. Máy bị nóng, tụt pin nhanh

Để khắc phục tình trạng này bạn vào Cài đặt > chọn Pin > chọn Sử dụng Pin, sau đó tìm kiếm ứng dụng gây tốn pin để loại bỏ hoặc hạn chế ứng dụng chạy ngầm. Bên cạnh đó, nên tắt wifi hoặc kết nối khi không sử dụng. Chọn vào Pin, và tìm bật chế độ Low Powe Mode. Trong trường hợp máy có dấu hiệu lỗi phần mềm thì hãy khôi phục cài đặt gốc để đưa máy về trạng thái xuất xưởng.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách giải nguy cho iPhone người dùng cần biết nhằm giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc khắc phục và fix lỗi trên thiết bị của mình,

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama