Mô phỏng iPhone 6 với màn hình cong và camera 3D

Posted In Tin tức - By admin On Sunday, April 12th, 2015 With 0 Comments

Sau  khi ra mắt thành công siêu phẩm iPhone6 đến với tay người dùng. Được người dùng đánh giá cho sự trải nghiệm cực tốt cho thế hệ iPhone mới này. Nhưng thay vì đó sẽ hạ nhiệt cơn sốt săn lùng hình ảnh mô phỏng iPhone 6 thì người dùng lại tiếp tục săn đón những hình ảnh đẹp mắt và rò rỉ từ khắp trên mạng internet.

mo-phong-iphone-6 (1)

Gần đây các nhà thiết kế bên Châu Âu đã tung ra  1 đoạn video clip với mô phỏng iPhone 6 vô cùng xuất sắc với chi tiết đặc sắc là màn hình cong và camera HD, video  của người làm đã thể hiện được 1 cách sắc sảo đến từng góc cong bo quanh máy và màn hình kèm theo đó là khả năng chụp hình HD của camera siêu ấn tượng.

mo-phong-iphone-6 (2)

Mô phỏng iPhone 6 với màn hình cong và camera 3D

Xem xong clip sẽ có những quan điểm trái chiều nhau nói rằng clip này chỉ là ảo tưởng không có thật. Nhưng thông tin gần đây quan chức cấp cao Apple cho biết họ sẽ cho Fans iPhone hài lòng với những sản phẩm của họ thông qua màn hình cong và công nghệ 3D dành cho các siêu phẩm iPhone, iPad.

mo-phong-iphone-6 (3)

Điều đáng nói ở đây khi sản phẩm iPhone 6 xuất hiện có 1 sự cải tiến vượt bậc đó là sử dụng chip A8 và hệ điều hành IOS 8 đã tạo nên  1 cơn sóng khổng lồ trong thị trường smartphone hiện tại. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các tính năng ưu việt mà iPhone 6 sẽ mang lại cho bạn tự chức năng, chụp hình, đồ họa, game….Dù là bản mô phỏng iPhone 6 hay không nhưng tất cả điều trên chứng tỏ 1 điều rằng Apple là hãng luôn đi đầu tiên phong trong công nghệ về smartphone trên thế giới. Liệu những điều trên sẽ xuất hiện cho iPhone 6c hoặc iPhone 6s chăng. Hãy chờ đợi nhé các mems.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama