Miếng dán màn hình iphone 6: nhựa hay kính tốt hơn?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Miếng dán màn hình iphone 6: nhựa hay kính tốt hơn?

Người dùng smartphone chắc chắn đã chẳng còn xa lạ với miếng dán bảo vệ màn hình, giúp tăng độ nhạy cho cảm ứng. Tuy nhiên, gần đây có nhiều ý kiến trái chiều về việc người dùng phản ánh sau khi sử dụng miếng dán nhựa, và miếng dán kinh. Vậy nên dùng miếng dán màn hình iphone 6 loại nào thì tốt?

mieng-dan-man-hinh-iphone-6

Trên thị trường gần đây đã phổ biến hơn các loại miếng dán màn hình Iphone 6 chất liệu kính. Ngoài chất liệu nhựa thông thường đã quá quen thuộc, sự xuất hiện của loại miếng dán này mang đến những ưu nhược điểm nhất định cho người dùng.

Quảng cáo: tham khảo giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

So sánh sự khác nhau giữa hai chất liệu

Miếng dán nhựa vs miếng dán kính: cái nào hơn?

  1. Chất liệu và cấu tạo

Sự khác biệt rõ ràng nhất mà người dùng có thể nhận thấy chính là độ dày của hai loại miếng dán này. Theo đó, miếng dán nhựa dày khoảng 0,1 mm, trong khi đó miếng dán kinh có độ dày tùy loại, có thể lên đến 0,5 mm. Khi sử dụng các miếng dán kính dày thì nút Home lúc ấn sẽ có cảm giác sâu hơn.

  1. Độ cứng

Cả 2 miếng dán chất liệu khác nhau, nên kính sẽ có độ cứng tốt hơn với miếng nhựa. Thường thì miếng nhựa sẽ dễ bị trầy xước hơn, nên miếng dán kinh có thể có khả năng bảo vệ tốt hơn.

  1. Cảm giác khi dùng

Các dòng điện thoại smartphone đã rất quen thuộc với các miếng dán một lớp kính cường lực loại Gorilla Glass hoặc kính chống xước nói chung để bảo vệ màn hình của máy. Còn miếng dán nhựa cho cảm giác dùng không khác gì màn hình điện thoại thường và độ mượt sẽ tốt hơn.

  1. Cách dán:

Về các thao tác thì tương đối giống nhau: làm sạch màn hình, lấy miếng dán, dán lên màn hình điện thoại, Và các bạn sẽ được kỹ thuật hỗ trợ để làm việc này và an tâm trong quá trình sử dụng. Đây có lẽ là điểm giống nhau duy nhất của 2 loại miếng dán màn hình iphone 6

Lưu ý khi chọn miếng dán màn hình:

  • Miếng dán nên có độ trong và độ phủ tốt để đám bảo đúng chức năng bảo vệ màn hình điện thoại
  • Miếng dán phải trong thì quá trình dùng mới không khác gì màn hình bình thường và đảm bảo hiệu quả sử dụng
  • Miếng dán không để lại quá nhiều dấu vân tay và cảm ứng tốt mới có thể đảm bảo tốt nhất cho quá trình sử dụng

Hy vọng với những so sánh của Việt Anh Mobile về các loại miếng dán màn hình iphone 6 người dùng đã tìm ra được ưu, nhược điểm của từng loại và quyết định sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu của bạn. Lưu ý khi dùng vẫn nên đảm bảo tiêu chí của bên tại người đề đảm bảo quá trình sử dụng được suôn sẻ bạn nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama