Mẹo vô hiệu hóa Widgets trên màn hình khóa iOS 10

Posted In Tin tức - By admin On Friday, May 5th, 2017 With 0 Comments

Mẹo vô hiệu hóa Widgets trên màn hình khóa iOS 10

Trên iOS 10, một trong những tính năng mới được cải tiến đó là khả năng truy cập Widget yêu thích ngay trên mình khóa thiết bị. Việc truy cập widget ngay trên màn hình khóa là một tính năng khá hữu ích, nhưng nếu lo ngại về vấn đề người khác sẽ nhìn thấy các ứng dụng và các thông tin thì bạn vẫn có thể vô hiệu hóa widget trên màn hình khóa thiết bị iOS 10 của mình theo hướng dẫn sau đây.

Xem thêm dịch vụ trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Bên cạnh sự hữu ích của tính năng truy cập widget ngay trên màn hình khóa thì vẫn còn có những điều người sử dụng cũng không thích tính năng này. Để có thể vô hiệu hóa Widgets trên màn hình khoá iOS 10 cho iPhone, iPad của mình các bạn hãy thực hiện theo những thao tác mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Hướng dẫn cách vô hiệu hóa Widgets trên màn hình khóa iOS 10:

Bước 1: Trên màn hình Home screen của iPhone, bạn nhấn chọn biểu tượng Settings

Bước 2: Sau đó, tìm và nhấn chọn vào mục Touch ID & Passcode.

vo-hieu-hoa-widget-cua-man-hinh-ios

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn Nhập passcode của bạn vào.

vo-hieu-hoa-widget-cua-man-hinh-ios-buoc-3

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu xong, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn Today View được kích hoạt theo mặc định và được hiển thị thanh trượt màu xanh lá cây.

vo-hieu-hoa-widget-cua-man-hinh-ios-buoc-4

Bước 5: Khi đó nhiệm vụ của bạn chỉ cần nhấn chọn thanh trượt Today View sang OFF là xong.

vo-hieu-hoa-widget-cua-man-hinh-ios-buoc-5

Từ giờ trở đi, bạn hoặc bất cứ người dùng nào sử dụng thiết bị của bạn sẽ không thể thao tác vuốt sang phải màn hình để truy cập Widgets được nữa.

Tuy nhiên, widget trên màn hình khóa sẽ có sẵn khi bạn vuốt sang phải trên màn hình Home screen (điện thoại đã mở khóa), kể cả tính năng Today View có được kích hoạt hay không. Như vậy, bạn vẫn có thể truy cập nhanh các thông tin và ứng dụng thông qua widget khi sử dụng iPhone của mình.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn mẹo vô hiệu hóa Widgets trên màn hình khóa iOS 10. Hy vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công thủ thuật này trên thiết bị của iPhone của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama