Mẹo truyền video cực nhanh trên iPhone không cần cable

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 15th, 2017 With 0 Comments

Mẹo truyền video cực nhanh trên iPhone không cần cable

 

Hiện nay, iPhone là một trong những chiếc smartphone thông minh được nhiều người tin dùng và bán chạy nhất. Khi sở hữu iPhone, người dùng sẽ được tận hưởng nhiều tính năng độc đáo. Song, không phải chiếc smartphone nào cũng hoàn hảo, người dùng iPhone lại thường xuyên gặp khó khăn bởi thao tác truyền tải ảnh, video trên iPhone khá phức tạp, phải sử dụng cable. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự, thì hãy theo dõi bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để biết cách truyền ảnh, video cực nhanh trên iPhone mà không cần sử dụng cable (cáp):

 Nên mua iphone trả góp ở đâu uy tín?

Ứng dụng VLC gần đây đã được cộng đồng mạng iPhone tin dùng để truyền nhạc, video trên thiết bị iPhone. Khi sử dụng ứng dụng này việc chuyển và nhận nhạc, video được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn cụ thể hơn giúp bạn sử dụng ứng dụng này một cách mượt mà, dễ dàng hơn.

Hướng dẫn truyền video cực nhanh trên iPhone không cần cable:

 

Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng VLC for Mobile trên Appstore về máy.

 

Khi đã tải xong VLC về iPhone, bạn hãy khởi động ứng dụng lên, tại góc bên trái màn hình bạn nhấn vào logo VLC. Sau đó bật tính năng Sharing via WiFi.

truyen-video-tren-iphone 

Khi đó, một địa chỉ đường dẫn sẽ xuất hiện để chia sẻ nhạc và video. Tuy nhiên, tùy vào từng thiết bị khác nhau mà đường dẫn này sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, máy tính với điện thoại iPhone phải cùng kết nối 1 mạng Wi-Fi mới có thể chia sẻ dữ liệu.

 

Sau khi đã có địa chỉ, trên máy tính bạn mở trình duyệt và thêm vào địa chỉ đã nhận ở trên. Nhấn vào dấu + để chọn tệp tin chia sẻ.

 

Sau khi nhấn vào Open, tập tin sẽ được đưa lên đám mây của VLC.

 

Như vậy kết nối với đường dẫn đã được chia sẻ trong VLC for Mobile, nên tập tin sẽ xuất hiện trên iPhone của bạn (trong ứng dụng VLC for Mobile).

Bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách truyền video cực nhanh trên iPhone không cần cable một cách dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công !!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama