Mẹo thay đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone iOS 11

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, July 19th, 2017 With 0 Comments

Mẹo thay đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone iOS 11

 

Chắc hẳn người dùng iPhone đã vô cùng quen thuộc với việc Ghi chú trên iPhone. Đây là một ứng dụng cơ bản giúp người dùng lưu trữ các ghi chú trên thiết bị của mình. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn cách thay đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone iOS 11  giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi kiểu giấy viết ghi chú trên iPhone đã cập nhật iOS 11 để phù hợp hơn với nhu cầu hay mục đích sử dụng ghi chú trên iPhone của bạn.

Tham khảo dịch vụ mua iphone trả góp 0 đồng tại Việt Anh Mobile

Có thể nói, sau khi Apple cho cập nhật iOS 11 chúng ta đã trải nghiệm nhiều tính năng thú vị trên iPhone, iPad của mình. Và ứng dụng Ghi chú trên iPhone là một trong số các ứng dụng được hỗ trợ rất nhiều tính năng mới trong phiên bản cập nhật iOS 11 này trên thiết bị iPhone, mà cụ thể hơn một trong số đó chính là cách thay đổi kiểu giấy ghi chú iPhone iOS 11.

doi-kieu-giay-ghi-chu-tren-ios-11

Hướng dẫn thay đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone iOS 11:

 

Bước 1 : Từ trên màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Ghi chú

doi-kieu-giay-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-1

Bước 2 : Tại mục giao diện ghi chú trên iPhone, bạn nhấn chọn vào một ghi chú bất kỳ nào đó đã được lưu trữ trên iPhone của mình để thực hiện cách thay đổi giấy ghi chú trên iPhone iOS 11.

doi-kieu-giay-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-2

Bước 3 : Tiếp tục nhấn chọn biểu tượng chia sẻ ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới để đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone iOS 11.

doi-kieu-giay-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-3

Bước 4 : Lúc này một biểu mẫu sẽ xuất hiện để người dùng lựa chọn chia sẻ ghi chú, tại đây bạn nhấn chọn tính năng Đường & Lưới (Change Paper)

doi-kieu-giay-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-4

Bước 5 : Sau đó, bạn sẽ truy cập vào danh sách các kiểu giấy mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như thực hiện cách đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone iOS 11.

Nhấn chọn vào một kiểu giấy mà bạn muốn thay đổi trong ghi chú trên iPhone iOS 11.

doi-kieu-giay-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-5

Bước 6 : Như vậy chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành cách đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone iOS 11 một cách nhanh chóng và hình ảnh dưới đây là kết quả chúng ta nhận được.

doi-kieu-giay-ghi-chu-tren-ios-11-buoc-6

Bài viết hướng dẫn trên đây đã hướng dẫn các bạn cách thay đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone iOS 11 mà bạn có thể thực hiện sau khi đã cập nhật iOS 11 thành công trên thiết bị iPhone của mình. Hy vọng với cách đổi kiểu giấy ghi chú trên iPhone này sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều sự lựa chọn để ghi chú trên iPhone một cách hữu ích nhất

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama