Mẹo thay đổi giao diện iPhone 6 giống máy Android

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, September 7th, 2015 With 0 Comments

Đã khi nào bạn nghĩ rằng chiếc điện thoại iPhone sẽ có giao diện màn hình giống Android hay không? Nghe có vẻ không hợp lý cho lắm, nhưng điều đó là hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này sẽ tạo nên sự khác biệt không chỉ lạ cái vẻ bên ngoài mà còn bắt chước cả những thói quen đặc trưng trên các dòng sản phẩm Android. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn mẹo thay đổi giao diện iPhone 6 giống máy Android.

Việc thay đổi giao diện iPhone 6 giống máy Android sẽ tạo ra sự thú vị mặc dù chúng ta vẫn biết biến iPhone thành Android là hơi ngược đời. Nhưng nếu iFan muốn thử khoác giao diện Android cho iPhone thì sẽ có một công cụ miễn phí trên Cydia đó là Androis (Android + iOS)

Hướng dẫn thay đổi giao diện iPhone 6 giống máy Android:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Cydia, tìm và cài đặt Androis (source Cydia.vn). Sau khi cài đặt xong bạn cần respring lại iPhone 2 lần. Tiếp đến vào Cài đặt/Settings và chọn Android.

meo-thay-doi-giao-dien-iphone6-giong-may-android (1)

Bước 2: Vào mục Configuration để thiết lập giao diện Android cho iPhone theo ý muốn.

meo-thay-doi-giao-dien-iphone6-giong-may-android (2)

Bước 3: Để thiết lập giao diện Android trên iPhone các bạn cần thiết lập với 3 mục khác nhau. Ví dụ: Action Bar để thiết lập thông báo (Notifications). Có rất nhiều mục khác nhau để bạn lựa chọn, bạn bật tất cả lên thì iPhone của bạn càng giống giao diện Android 5.0 Lolipop.

meo-thay-doi-giao-dien-iphone6-giong-may-android (3)

Chỉ với 3 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể biết mẹo thay đổi giao diện iPhone 6 giống máy Android một cách nhanh chóng và dễ dàng rồi đấy.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama