Mẹo tăng tốc cho iPhone nhanh như gió

Posted In Tin tức - By admin On Monday, February 29th, 2016 With 0 Comments

Sau một thời gian dài sử dụng, iPhone của bạn sẽ chậm đi bởi các ứng dụng mà bạn từng bật chiếm dung lượng RAM – bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên của máy. Tuy nhiên, bạ có thể giúp dế yêu của mình cải thiện được tình hình bằng các mẹo tăng tốc cho iPhone nhanh như gió mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

meo-tang-toc-cho-iphone-nhanh-nhu-gio-1

Hiện nay, điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của chúng ta vì thế đó là lý do tại sao khi dế yêu gặp những lỗi dù là nhỏ nhất cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Nếu như bạn cảm thấy iPhone của mình chạy chậm hơn, vuốt cảm ứng bị đơ hoặc giật, khi muốn chuyển trang mạng đang lướt phải chờ thời gian rất lâu…Thì lúc này bãn hãy sử dụng các thủ thuật sau:

Tham khảo thêm: iphone 6s giá bao nhiêu hiện nay?

  1. Cách nhanh nhất

Để giải phóng bộ nhớ RAM chỉ trong vài giây, bạn hãy làm như sau: nhấn và giữ phím nguồn iPhone cho đến khi có dòng chữ “Slide to power off” . Thay vì trượt để tắt may hay Cancel bạn bấm và giữ nút Home cho đến khi nào màn hình chính hiện ra. Chỉ nhue vậy thôi là thao tác giải phóng RAM được hoàn tất và máy của bạn sẽ trở nên mượt mà hơn.

meo-tang-toc-cho-iphone-nhanh-nhu-gio-2

  1. Cách truyền thống

Để giải phóng RAM, chúng ta có 2 cách phổ biến nhất đó là:

+ Khởi động lại máy

+ Sử dụng ứng dụng: Hiện nay trên App Store có khá nhiều ứng dụng cho mục đích giải phóng bộ nhớ máy. Bạn có thể vào đó và tìm kiếm bằng các cụm từ khóa như “giải phóng RAM”, “cleaner”, “clear RAM”.

meo-tang-toc-cho-iphone-nhanh-nhu-gio-3

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ với các bạn 2 mẹo tăng tốc cho iPhone nhanh như gió giúp iPhone trở nên hoạt động mượt mà và trơn tru hơn. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm của Apple.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama