Mẹo sơ cứu khi iPhone 6 Plus bị vô nước

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, November 24th, 2016 With 0 Comments

Mẹo sơ cứu khi iPhone 6 Plus bị vô nước

Thật tồi tệ nếu không may chiếc iPhone 6 Plus của bạn bị rơi vào nước. Khi gặp phải tình huống này chắc hẳn bạn rất lúng túng và không biết cách giải quyết thế nào. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một chút kinh nghiệm cần thiết để các bạn xử lý khi iPhone 6 Plus bị vô nước kịp thời và đúng cách.

Xem ngay iphone 6 giá bao nhiêu tại HCM

Có rất nhiều người dùng đã gặp phải trường hợp iPhone 6 Plus bị vô nước. Tuy nhiên, tùy từng mức độ, tùy vào dòng điện thoại, mỗi điện thoại có tính chất khác nhau mà chúng tôi đưa ra các biện pháp xử lý khác nhau, hợp lý an toàn và hiệu quả mà không ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

iphone-6-plus-bi-vo-nuoc

Mẹo sơ cứu khi iPhone 6 Plus bị vô nước:

iPhone 6 Plus bị vô nước là một tình huống mà bất cứ người dùng nào cũng không muốn gặp phải. Thế nhưng, đôi lúc chúng ta không thể chủ động bảo vệ chiếc dế yêu của mình một cách hoàn mỹ được. Nếu gặp phải sự cố iPhone 6 Plus bị vô nước hoặc dính nước do đi mưa thì trước tiên bạn phải thật bình tĩnh xử lý bằng cách:

+ Lắc mạnh điện thoại và đặt điện thoại nằm đứng để nước được thoát ra ngoài.

+ Không được mở màn hình hoặc nguồn điện thoại để kiểm tra, vì khi thực hiện thao tác này sẽ dễ gây chạm mạch, hư hại nặng hơn. Nên ngắt hết các thiết bị trên máy.

+ Tuyệt đối không được cắm sạc dù điện thoại của bạn lúc này có bị tắt nguồn đi chăng nữa. Vì như thế dễ gây cháy nổ và hư hỏng các linh kiện khác.

+ Tìm cách tháo pin ra khỏi điện thoại sau khi đã để nước văng ra. Việc lấy pin ra khỏi máy càng nhanh sẽ càng dễ cứu hơn vì khi điện thoại bị vô nước sẽ làm cho pin bị dính nước và gây ra chập mạch.

Sau khi đã dùng một số cách trên sơ cứu tạm thời, lúc này bạn nên mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc cơ sở sửa chữa iPhone để chuyên viên kỹ thuật ở đây giúp bạn xử lý, hút ẩm thiết bị bằng công cụ hiện đại và kịp thời khắc phục tình trạng iPhone 6 Plus bị vô nước.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme