Mẹo khóa ứng dụng trên iPhone dễ dàng

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 22nd, 2017 With 0 Comments

Mẹo khóa ứng dụng trên iPhone dễ dàng

 

Trên hệ điều hành iOS, một trong những đặc điểm thu hút nhất đó là ứng dụng phong phú. Thế nhưng, đôi khi ứng dụng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu khi cho phép người lạ tùy tiện xem và sử dụng nó. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khám phá tính năng khóa ứng dụng trên iPhone mà không cần bất kỳ ứng dụng bổ sung nào từ App Store hoặc không cần jailbreak thiết bị.

Xem dịch vụ mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

 

Có lẽ, đây không phải là tính năng mới trên iPhone nhưng nó lại có “sức hút mãnh liệt” giúp bạn khóa ứng dụng, cũng như bảo vệ ứng dụng khỏi sự “xâm nhập” của người lạ. Cách thực hiện, vào Settings > General > Accessibility. Sau đó cuộn xuống sẽ thấy Guided Access và chọn nó, đồng thời chuyển Guided Access sang trạng thái ON.

 

khoa-ung-dung-tren-iphone

Tại Passcode Settings, bạn hãy nhấn chọn vào Passcode Settings, sau đó chọn Set Guided Access Passcode, rồi tiến hành đặt Passcode để khóa và mở khóa ứng dụng.

khoa-ung-dung-tren-iphone-nhanh

Như vậy, chỉ cần với một số thao tác đơn giản là bạn đã kích hoạt thành công Guided Access và bây giờ bạn hãy theo dõi thủ thuật như hướng dẫn dưới đây để khóa ứng dụng:

 

  • Trước tiên, bạn hãy mở ứng dụng muốn khóa, ví dụ như tính năng Messages của Facebook. Khi muốn sử dụng Guided Access, tại giao diện ứng dụng Messages bạn hãy nhấn 3 lần liên tiếp vào nút Home.

 

  • Khi đó, một cửa sổ hiện ra cung cấp cho bạn một số tùy chọn mà tại đó bạn có thể giới hạn các tính năng trong ứng dụng như được hiển thị trong hình. Có thể nói, đây là điểm hay nhất của Guided Access, bởi nó cho phép bạn khóa các tính năng trong một ứng dụng.

 

  • Tại góc dưới cùng bên trái của giao diện ứng dụng, bạn chuyển đổi Keyboard sang OFF. Lúc này, bạn đã có thể tắt các tính năng khác tùy vào việc lựa chọn của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng bàn phím bên trong ứng dụng Massages. Để hoàn tất chạm vào Done.

Sau khi đã hoàn thành, bạn hãy bắt đầu trải nghiệm Guided Access bằng cách nhấn vào nút Start xuất hiện ở góc trên cùng bên phải màn hình. Sau đó, nhập mật mã mà bạn đặt trước đó để bắt đầu. Như vậy là bạn sẽ không còn lo giao điện thoại của mình bị người khác xem lén nữa rồi.

 

Trong trường hợp bạn muốn tắt Guided Access, bạn hãy nhấn 3 lần vào nút Home và nhập mật khẩu. Nhấn vào End ở góc trên cùng bên trái màn hình.

khoa-ung-dung-tren-iphone-nhanh-nhat

Tóm lại, tính năng Guided Access cực kỳ hữu ích khi bạn muốn bảo mật thông tin trong ứng dụng của mình, hãy thực hiện ngay để iPhone của bạn được an toàn tối đa nhé !

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama