Mẹo khắc phục lỗi iPhone 6 bị hở màn hình

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, October 6th, 2016 With 0 Comments

Mẹo khắc phục lỗi iPhone 6 bị hở màn hình

Cách đây không lâu, iPhone 6 đã bị một sự cố cong vênh khá nghiêm trọng khiến khách hàng cảm thấy hoang mang. Tuy nhiên, không lâu sau đó sản phẩm này lại bị người dùng chỉ trích vì màn hình bị hở làm cho người tiêu dùng gặp nhiều rắc rối trong quá trình sử dụng. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị hở màn hình như thế nào? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Xem bảng giá iphone trả góp lại Việt Anh Mobile

Sở hữu tính năng hấp dẫn cùng nét thẩm mỹ đẳng cấp và sang trọng, iPhone 6 đã khiến người dùng bị chinh phục hoàn toàn. Song, dù là một thiết bị cao cấp nhưng nó vẫn không thể tránh khỏi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. iPhone 6 bị hở màn hình là một trong số những lỗi đó, đây thực sự do lỗi phía bên nhà sản xuất hay do người dùng, chúng ta phải làm rõ vấn đề này ngay sau đây.

iphone-6-bi-ho-man-hinh

Nguyên nhân gây ra lỗi iPhone 6 bị hở màn hình:

Thông thường, màn hình của các thiết bị smartphone nói chung và iPhone 6 nói riêng luôn được cấu tạo nhiều lớp khác nhau, điển hình như lớp viền bên ngoài màn hình, màn hình cảm ứng và tiếp đó là hệ thống đèn nền. Được biết, lớp màn hình đặt bên trên hệ thống đèn nền để giúp che phủ ánh sáng không cần thiết xuất phát từ đó, tuy nhiên nếu xuất hiện khe hở sáng thì chắc chắn do kỹ thuật lắp ráp không kỹ càng.

Là một dòng điện thoại cao cấp, Apple luôn luôn khắt khe trong quy trình sản xuất sản phẩm của mình. Chính vì thế, nếu bạn gặp phải tình trạng iPhone 6 bị hở màn hình thì chắc chắn rằng bạn đã mua phải hàng kém chất lượng, không chính hãng hoặc là một máy dựng tại cửa hàng thiếu uy tín.

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị hở màn hình:

Thật sự không hề đơn giản khi phải khắc phục iPhone 6 bị hở màn hình tại nhà. Tuy nhiên, hãy thực hiện xử lý tạm thời bằng cách tùy chỉnh độ sáng và chỉnh độ tương phản lúc này cho máy. Rồi sau đó hãy mang máy đến trung tâm bảo hành để khắc phục nếu còn hạn bảo hành, nhưng nếu máy đã hết bảo hành thì các bạn hãy tìm địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín để được hỗ trợ kịp thời.

iphone-6-bi-ho-man-hinh-nhu-the-nao

Trên đây là chúng tôi đã chia sẻ với các bạn nguyên nhân cũng như cách khắc phục sự cố iPhone 6 bị hở màn hình. Tuy lỗi này không ảnh hưởng nghiêm trọng đến người dùng nhưng nó sẽ làm mất thẩm mỹ cho chiếc iPhone của bạn, vì thế hãy khắc phục nhanh chóng nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama