Mẹo hạ bớt cơn nóng khi iPhone 6s bị nóng

Posted In Phần cứng - By admin On Tuesday, October 25th, 2016 With 0 Comments

Mẹo hạ bớt cơn nóng khi iPhone 6s bị nóng

Với sự phát triển như hiện nay, những chiếc smartphone không chỉ đơn thuần nghe gọi mà nó thực sự trở thành chiếc máy hỗ trợ đắc lực cho tất cả mọi nhu cầu giải trí và công việc của người dùng. Thế nhưng, không phải lúc nào điện thoại của bạn cũng hoạt động mượt mà và trơn tru cả. Đôi lúc trong quá trình sử dụng iPhone 6s, người dùng gặp phải tình trạng iPhone 6s bị nóng. Vậy làm sao để khắc phục tình trạng này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cách giải quyết nhé.

Hiện nay, tình trạng nóng máy là hiện tượng thường gặp ở hầu hết chiếc điện thoại thông minh nói chung và iPhone 6s nói riêng. Bởi khi máy xử lý các tác vụ với cường độ cao mà lại không có quạt tản nhiệt để hạ nhiệt, vì thế hiện tượng nóng máy là bình thường. Tuy nhiên, nếu máy thường xuyên gặp trường hợp này thì hãy nhanh chóng tìm cách khắc phục nhé.

iphone-6s-bi-nong

Nguyên nhân xảy ra tình trạng iPhone 6s bị nóng:

+ iPhone 6s sử dụng 3G liên tục: Khi thiết bị dùng 3G chip để xử lý ngay tín hiệu 3G đang hoạt động liên hồi thì tình trạng máy bị nóng là lẽ dĩ nhiên.

+ Những ứng dụng chạy ngầm trên iPhone 6s: tình trạng nóng máy xảy ra khi có một số ứng dụng chạy ngầm khiến máy của bạn phải hoạt động liên tục, đặc biệt khi chơi game đồ họa 3D sẽ khiến máy nóng chỉ trong ít phút.

+ iPhone 6s đang gặp lỗi ở phần mềm vì thế sẽ gây ra tình trạng bị nóng máy bất cứ lúc nào, hoặc máy đã bị nhiễm phải mã độc từ các thiết bị và ứng dụng điều này cũng khiến cho máy nóng và xảy ra liên tục.

+ Trong quá trình bạn sạc pin mà iPhone 6s bị nóng máy, có thể do pin có vấn đề và dụng cụ sạc của bạn kém chất lượng ảnh hưởng đến pin và kèm theo nóng máy.

Cách khắc phục tình trạng iPhone 6s bị nóng:

+ Nên dùng Wifi thay cho 3G để khắc phục máy bị nóng.

+ Kiểm tra và gỡ ngay ứng dụng, phần mềm chạy ngầm trên máy để cho máy được nghỉ ngơi và thoát khỏi tình trạng nóng máy.

+ Tránh chơi các game nặng hoặc sử dụng máy liên tục để xem phim, nghe nhạc…

+ Nên Reset lại máy để loại bỏ tình trạng nóng máy hoặc tháo gỡ ngay phần mềm có chứa mã độc và cài đặt ứng dụng để chống mã độc cho thiết bị của bạn được giữ tốt hơn.

iphone-6s-bi-nong-fix

+ Kiểm tra pin trên thiết bị xem có bị phồng hay hư hỏng không và dụng cụ sạc pin có đảm bảo chất lượng không. Nếu có, nên thay thế mới để máy được hoạt động tốt hơn.

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn những cách hạ bớt con sốt khi iPhone 6s bị nóng đồng thời qua đó giúp bạn sử dụng thiết bị của mình hợp lý và đảm bảo độ bền lâu dài của thiết bị.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama