Mẹo gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, March 14th, 2017 With 0 Comments

Mẹo gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, việc bảo mật thông tin là một trong những điều cực kì quan trọng. Chính vì thế, nếu bạn không muốn việc bị người khác theo dõi hoặc đọc lén tin nhắn, bạn có thể áp dụng mẹo gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10.

meo-gui-tin-nhan-tu-huy-imessage

iMessage là một tính năng thú vị và nổi bật mà chỉ có những máy iPhone mới trang bị hỗ trợ người dùng. Và một điều đặc biệt hơn là khi bạn nâng cấp iPhone của mình lên iOS 10, iMessage sẽ cập nhật nhiều biểu tượng Emoji đáng yêu, hoặc các dãn, sử dụng sticker…Điều này đã khiến người dùng đánh giá rất cao cũng như yêu thích sử dụng tính năng này. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10 cực kỳ độc đáo.

Hướng dẫn gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy truy cập vào iMessage, chạm vào ứng dụng App Store > Store, Search vào khung tìm kiếm từ khóa Confide, sau đó nhấn Get để cài đặt. Lưu ý: Thiết bị phải đang sử dụng iOS 10, nếu chưa, bạn chỉ cần truy cập vào Settings – cài đặt > General – cài đặt chung > Software update – cập nhật phần mềm để cập nhật lên iOS 10.

meo-gui-tin-nhan-tu-huy-imessage-buoc-1

Bước 2: Ứng dụng Confide hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn tự hủy dưới dạng nội dung – Text và hình ảnh – Photo. Khi đã soạn xong tin nhắn cần gửi, bạn nhấn chọn Continue để gửi tin nhắn. Tuy nhiên, thiết bị của cả người gửi và nhận đều phải cài đặt Confide thì mới có thể xem được nội dung.

meo-gui-tin-nhan-tu-huy-imessage-buoc-2

Bước 3: Tin nhắn gửi đi sẽ được hiển thị dưới dạng viên gạch, chỉ cần chạm vào tin nhắn và vuốt để xem nội dung. Khi đã đọc xong nội dung và thoát khỏi màn hình, tin nhắn sẽ biến mất vĩnh viễn với thông báo Cannot Read Message.

meo-gui-tin-nhan-tu-huy-imessage-buoc-3

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn cách gửi tin nhắn tự hủy trên iMessage iOS 10 với sự hỗ trợ của tiện ích Confide cho iPhone, bạn sẽ có thể bảo đảm an toàn cho các nội dung tin nhắn trên điện thoại của mình một cách tốt nhất rồi đấy.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama