Mẹo gọi điện khi bị chặn số trên iPhone, iPad

Posted In Phần cứng - By admin On Friday, May 5th, 2017 With 0 Comments

Mẹo gọi điện khi bị chặn số trên iPhone, iPad

Trong quá trình sử dụng điện thoại, vì một số lý do tế nhị nào đó mà bạn bị người khác chặn số điện thoại khiến bạn không thể liên lạc với người đó được. Vậy trong trường hợp có việc khẩn cấp muốn thông báo cho người đó, bạn phải làm như thế nào? Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn mẹo gọi điện khi bị chặn số trên iPhone, iPad đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm dịch vụ trả góp: http://www.vietanhmobile.com/mua-dien-thoai-iphone-tra-gop-lay-lien/

Bạn bị người yêu chặn số điện thoại có thể do cãi nhau với người yêu, hay do điện thoại của người đó bị trẻ con nghịch, tương tự với việc bạn bị hủy kết bạn trên Facebook. Điều này khiến bạn không thể nào liên lạc được với họ ngoài việc dùng số khác để thực hiện cuộc gọi.

Để xử lý mà không phải làm phiền đến người khác thì bạn hãy sử dụng tính năng ẩn ID người gọi có sẵn trên iPhone, iPad. Đây là một tính năng giúp người dùng ẩn thông tin và số điện thoại của mình khi gọi, ngay lúc đó người nhận cuộc gọi sẽ không biết được ai là người đang gọi điện cho mình. Để thực thiện thủ thuật nhỏ này, các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

Hướng dẫn gọi điện khi bị chặn số trên iPhone, iPad:

Bước 1: Trên giao diện màn hình chính iPhone/iPad: bạn vào mục Settings (Cài đặt) > chọn Phone (Điện thoại) > chọn Show My Caller ID (Hiện ID người gọi của tôi).

goi-dien-khi-bi-chan-so-tren-iphone

Bước 2: Ngay sau đó, bạn hãy tắt tính năng này bằng cách nhấn vào nút công tắc đến khi nút này chuyển từ xanh sang màu trắng.

goi-dien-khi-bi-chan-so-tren-iphone-buoc-3

Bước 3: Như vậy, bạn đã có thể sử dụng chính số điện thoại này và gọi cho người chặn bạn. Cách thực hiện này sẽ giúp màn hình điện thoại đầu dây bên kia sẽ chỉ hiển thị dòng chữ No Caller ID (Không có ID người gọi).

*Lưu ý:

- Chỉ sử dụng cách này trong trường hợp khẩn cấp.

- Khi bạn sử dụng tính năng này với mục đích xấu sẽ khiến ban trở thành kẻ quấy rối và có thể liên quan & chịu trách nhiệm trước pháp luật.

- Tính năng này vẫn giúp bạn có thể gọi được cho người đã chặn bạn, nhưng điều đó vẫn không đảm bảo người đó sẽ nhấc máy hay không.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn các bạn mẹo gọi điện khi bị chặn số trên iPhone, iPad. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn !!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama