Mẹo fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng cực hay

Posted In Tin tức - By admin On Tuesday, January 17th, 2017 With 0 Comments

Mẹo fix lỗi iPhone 6 bị mất sóng cực hay

Mặc dù iPhone 6 có nhiều tính năng thú vị, cấu hình mạnh mẽ và sử dụng hệ điều hành mới nhất, song việc iPhone 6 bị mất sóng vẫn có thể xảy ra. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình huống này thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách giải quyết vấn đề nhé.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiều tiền 2017 ngay !

Mất sóng là một lỗi thường xuyên xảy ra trên smartphone, trong đó có iPhone 6. Lỗi này khiến người dùng cảm thấy rất khó chịu vì ảnh hưởng ất nhiều đến công việc của họ khi phải bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng và khi muốn gọi cho người khác nhưng không được. Trước khi đi tìm cách khắc phục vấn đề chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân khiến iPhone 6 bị mất sóng.

iphone-6-bi-mat-song

Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị mất sóng:

+ Do iPhone 6 bị lỗi phần mềm, hoặc xung đột phần mềm với phần cứng.

+ Có thể do iPhone 6 bị lỗi phần cứng trong mail cũng xảy ra tình trạng mất sóng.

+ Với những máy lock chủ yếu do lỗi Cydia nên khiến iPhone 6 bị mất sóng.

+ Do gắn sim không đúng cách hoặc sim bị hư hỏng.

+ Do iPhone 6 đang ở chế độ máy bay nên không có sóng.

Một số cách khắc phục tình trạng iPhone 6 bị mất sóng:

+ Tắt chế độ máy bay: Hãy kiểm tra xem iPhone 6 của bạn có đang ở chế độ máy bay không. Nếu có hãy tắt chế độ đó ngay.

+ Khi gặp tình trạng mất sóng bạn hãy Reset lại mạng của iPhone 6 bằng cách truy cập Settings > chọn General > chọn Reset > chọn Reset network.

+ Kiểm tra lại sim đang sử dụng trên iPhone 6: Có thể tình trạng mất sóng xảy ra do sim của bạn bị hư hỏng vì vậy bạn hãy thử dùng một chiếc sim khác lắp vào máy để kiểm tra. Nếu sim đã lắp vào có sóng thì có thể chắc chắn rằng iPhone 6 bị mất sóng là do sim. Ngay lúc này bạn nên thay thế một chiếc sim khác hoặc làm lại sim để sử dụng.

+ Di chuyển máy đến vùng có sóng ổn định: Nếu bạn đang ở những khu vực kín sóng như trong rừng, ngoài khơi, hoặc thang máy thì việc bị mất sóng là điều không có gì ngạc nhiên cả. Hãy di chuyển máy đến nơi có sóng ổn định hơn để thực hiện cuộc gọi nhé.

Trong trường hợp, bạn vẫn không tự khắc phục tình trạng iPhone 6 bị mất sóng tại nhà thì hãy mang máy đến địa chỉ sửa chữa iPhone chuyên nghiệp và uy tín để được hỗ trợ kịp thời.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama