Mẹo đơn giản giúp iPhone chạy nhanh hơn

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, January 4th, 2016 With 0 Comments

iPhone là một trong những thiết bị đi động có khả năng quản lý bộ nhớ rất tốt với các ứng dụng đang ở chế độ nền. Song, trên thực tế người dùng iPhone lại gặp trường hợp iPhone bị đơ và chậm. Tuy nhiên, chỉ với một mẹo đơn giản giúp iPhone chạy nhanh hơn, xóa tan mọi lo lắng của người dùng.
Đôi lúc, iPhone bị đơ và chậm trong quá trình sử dụng, tuy điều này không xảy ra thường xuyên do khả năng quản lý ứng dụng tuyệt vời của iPhone nhưng nó lại khiến người dùng khó chịu và lo lắng. Chuyên gia về iPhone Marc Forrest đã giới thiệu một cách giải phóng RAM đơn giản hơn, không cần khởi động lại thiết bị nhưng vẫn giúp iPhone chạy nhanh hơn. Cách thực hiện như sau:

Mẹo đơn giản giúp iPhone chạy nhanh hơn:
Bước 1: Trước tiên, mở khóa màn hình iPhone lên

meo-don-gian-giu-iphone-chay-nhanh-hon (1)

Bước 2: Giữ nút nguồn đế khi xuất hiện dòng chữ “Slide to power off” trên màn hình.
Bước 3: Sau đó, thả ngón tay giữ nút nguồn và chuyển sang giữ nút Home khoảng 5 giây. Lúc này, điện thoại sẽ trở về màn hình ứng dụng và bộ nhớ RAM của iPhone sẽ được giải phóng.

Sau khi đã thực hiện các thao tác trên, bạn sẽ thấy màn hình home của iPhone sẽ tải lại và các ứng dụng mở gần đây trên màn hình đa nhiệm vẫn hiện nhưng bấm vào thì chúng sẽ tải lại. Điều này khác hẳn so với khi bạn chỉ bấm một lần vào nút Home nhưng giống với khi bạn khởi động lại chiếc iPhone.
Như vậy, chỉ với mẹo đơn giản giúp iPhone chạy nhanh hơn trên đây sẽ giúp cho bộ nhớ RAM và gánh nặng xử lý cho CPU sẽ được giải phóng khá nhiều giúp iPhone chạy nhanh hơn đáng kể.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama