Mẹo chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, August 3rd, 2017 With 0 Comments

Mẹo chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7

 

Có lẽ ít người biết rằng khi đang quay phim bạn vẫn có thể chụp ảnh mà sẽ không làm gián đoạn thước phim đang quay. Cách thực hiện này thật tiện lợi và đơn giản khi bạn muốn chụp nhanh những khoảnh khắc có 1-0-2 khi đang quay phim. Bài viết hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện để không bỏ lỡ bất kỳ một khung hình, hình ảnh đẹp nào trong quá trình quay video của mình, hãy cùng theo dõi và thực hiện nhé.

 

Xem thêm mua iphone tra gop 0 đồng ở đâu?

 

Như các bạn đã biết, iPhone là 1 trong những smartphone cực kỳ thông minh và giúp người dùng tạo được những bức ảnh và thước phim cực đẹp. Như vậy biến iPhone 7 thành máy quay sẽ trở nên độc đáo hơn nếu bạn vừa có thể thực hiện quay video, quay phim và chụp ảnh như cách chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7 mà chúng tôi sẽ giới thiệu sau đây.

meo-chup-anh-khi-quay-phim-iphone-7

Hướng dẫn chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7:

 

Bước 1 : Từ màn hình chính iPhone 7, 7 Plus của mình, các bạn truy cập vào ứng dụng Camera.

meo-chup-anh-khi-quay-phim-iphone-7-buoc-1

Bước 2 : Sau đó chúng ta vuốt màn hình sang bên để lựa chọn chế độ Video để thực hiện quay video cũng như cách chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7.

meo-chup-anh-khi-quay-phim-iphone-7-buoc-2

Bước 3 : Tiếp tục nhấn chọn biểu tượng màu đỏ ở giữa phía cuối màn hình như hình dưới

meo-chup-anh-khi-quay-phim-iphone-7-buoc-3

Bước 4 : Ngay lập tức quá trình thực hiện quay phim trên iPhone 7 sẽ được tiến hành và đếm thời gian thực hiện.

Để chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7, bạn phải nhìn thấy một biểu tượng màu tròn ở góc tay trái phía dưới màn hình như hình trên, nhấn chọn vào biểu tượng này.

meo-chup-anh-khi-quay-phim-iphone-7-buoc-4

Bước 5 : Như vậy thiết bị trong quá trình quay video sẽ nhấp nháy một lần để thông báo đã thực hiện việc chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7 thành công.

Bạn cũng có thể nhấn chọn tiếp vào biểu tượng hình tròn này để chụp tiếp , hoặc nhấn chọn biểu tượng Stop để dừng quá trình quay video.

meo-chup-anh-khi-quay-phim-iphone-7-buoc-5

Bước 6 : Dưới đây là kết quả thu được sau khi chúng ta đã vừa thực hiện cách chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7.

meo-chup-anh-khi-quay-phim-iphone-7-buoc-6

Bài viết trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và thực hiện các thao tác chụp ảnh khi đang quay phim trên iPhone 7 rồi đấy. Mong rằng mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn có thật nhiều bức ảnh đẹp trong cuộc sống.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama