Mẹo chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7 Plus

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, February 17th, 2017 With 0 Comments

Mẹo chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7 Plus

Bạn cảm thấy thật khó chịu và phiền phức khi một ngày nhận được rất nhiều tin nhắn rắc hoặc tin nhắn từ các số lạ. Để điều đó không bao giờ xảy ra nữa, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7 Plus nhanh chóng và đơn giản.

Xem ngay bảng giá mua iphone tra gop bao nhiêu tiền 2017

Trước đây, để có thể chặn được tin nhắn trên iPhone chúng ta phải lựa chọn sử dụng công cụ iBlacklist, mặc dù cách thực hiện này khá hiệu quả tuy nhiên lại khiến người dùng tốn rất nhiều công đoạn cài đặt cũng như làm quen với các tính năng trên ứng dụng. Không cần mất quá nhiều thời gian như thế, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một mẹo chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7 Plus sẽ đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều.

Hướng dẫn chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7 Plus:

Bước 1: Từ màn hình thiết bị iPhone 7/7 Plus, bạn truy cập vào Cài đặt – Settings.

Bước 2: Kéo xuống dưới tìm và nhấn chọn mục Tin nhắn – Messages.

chan-tin-nhan-tren-iphone-7-7plus

Bước 3: Sau đó, chọn vào mục Bị chặn – Blocked để có thể thiết lập chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7 Plus.

chan-tin-nhan-tren-iphone-7-7plus-buoc-2

Bước 4: Tại giao diện này, sẽ xuất hiện một danh sách các số đã bị chặn tin nhắn (nếu có), chúng ta ấn chọn mục Thêm Mới – Add New để thêm số mà mình muốn chặn.

chan-tin-nhan-tren-iphone-7-7plus-buoc-3

Bước 5: Bạn có thể lựa chọn đầu số muốn chặn tin nhắn thông qua danh bạ.

chan-tin-nhan-tren-iphone-7-7plus-buoc-5

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn thực hiện được cách chặn tin nhắn trên iPhone 7, 7 Plus rất dễ dàng rồi đây. Thực sự, đây cũng là một trong những tính năng chặn tin nhắn hiệu quả và đắc lực được sử dụng nhiều nhất trên iPhone.

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này. Chúc các bạn thực hiện thành công !!!

Xem thêm mua iphone trả góp uy tín tại đây!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama