Mẹo cấp cứu cho iPhone 6s bị vào nước

Posted In Phần mềm - By admin On Wednesday, November 16th, 2016 With 0 Comments

Mẹo cấp cứu cho iPhone 6s bị vào nước

Đôi khi trong quá trình sử dụng, dù người dùng đã bảo quản thiết bị khá cẩn thận nhưng điều đó cũng không thể tránh khỏi việc iPhone 6s bị vào nước . Khi đó máy sẽ gặp một số lỗi khác nhau tùy thuộc mức độ nặng nhẹ mà thời gian máy bị ngấm nước. Nếu bạn là người không may rơi vào trường hợp này thì hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây nhé.

iPhone 6s là một chiếc điện thoại mà nhiều người mong muốn được sở hữu nhất bởi thiết kế sang trọng và cấu hình mạnh mẽ. Nhưng điều đáng tiếc nhất là khả năng chống nước trên thiết bị này không được Apple trang bị, nếu không may iPhone 6s rơi vào nước chúng ta cần bình tĩnh thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

iphone-6s-bi-vao-nuoc

Khắc phục tình trạng iPhone 6s bị vào nước:

+ Khi iPhone 6s bị vào nước, lúc này bạn nên nhanh chóng sơ cứu ngay bằng cách tắt thiết bị để bảo vệ phần cứng bên trong của máy.

+ Lấy khăn mềm mịn và dễ thấm nước để lau sạch nước bên ngoài thoát bị, sau đó đẩy nước trong máy ra bằng cách dùng miệng thổi vào các phần hở như loa, jack cắm….

+ Để máy được nhanh khô hơn thì các bạn hãy tháo những rời những linh kiện bên trong máy như SIM hoặc bất kỳ bộ phận nào trên máy có thể tháo được để lau khô máy.

+ Sau khi đã chắc chắn rằng máy đã khô hoàn toàn thì bạn tiến hành khởi động lại máy để kiểm tra.

+ Tuyệt đối không nên vùi iPhone 6s vào gạo, không nên dùng máy sấy để sấy khô máy và cũng không nên sạc pin cho máy ngay lúc này để tránh thiết bị trở nên trầm trọng hơn.

iphone-6s-bi-vao-nuoc-lam-sao

+ Cuối cùng, các bạn nên mang iPhone 6s của mình đến trung tâm sửa chữa iPhone gần nhất và đáng tin cậy để kiểm tra cũng như khắc phục triệt để tình huống này.

Trên đây là một số cách khắc phục iPhone 6s bị vào nước đơn giản và nhanh chóng. Tuy iPhone 6s không có khả năng chống nước nhưng chúng ta có thể chủ động chống nước cho thiết bị của mình bằng cách sử dụng túi chống nước chất lượng mỗi khi đi dưới trời mưa hoặc đi bơi.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama