Màn hình iPhone 6 Plus bị vàng là nguyên nhân do đâu?

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, November 24th, 2016 With 0 Comments

Màn hình iPhone 6 Plus bị vàng là nguyên nhân do đâu?

Thời gian gần đây có rất nhiều người dùng lên án rằng chiếc iPhone 6 Plus của họ xuất hiện hiện tượng màn hình bị vàng. Tuy nhiên, để tìm ra nguyên nhân không phải là chuyện đơn giả, chỉ còn cách loại trừ dần khả năng mới có thể đưa ra hướng xử lý màn hình iPhone 6 Plus bị vàng được.

Xem ngay iphone 6 giá bao nhiêu tại HCM

Mặc dù lỗi màn hình iPhone 6 Plus bị vàng không gây ảnh hưởng trực tiếp tới tốc độ của phần cứng máy tuy nhiên nếu để tình trạng này kéo dài sẽ mang đến sự khó chịu cho người dùng. Dưới đây sẽ là một số chia sẻ kinh nghiệm về việc màn hình iPhone 6 Plus bị vàng.

man-hinh-iphone-6-plus-bi-vang

Trên thực tế, iPhone 6 Plus có phiên bản màn hình màu trắng vàng do đó bạn đừng bao giờ lầm tưởng rằng giữa lỗi màn hình có màu vàng với màu gốc của máy. Ngoài ra, rất nhiều người dùng nhận thấy iPhone 6 Plus sự khác biệt rõ ràng, có màu vàng trắng, ngà ngà vàng không giống với iPhone 6 Plus có màu trắng xanh. Thực ra, đây là do hãng sản xuất như thế chứ không phải lỗi.

man-hinh-iphone-6-plus-bi-vang-lam-sao

Tuy so màn hình màu trắng xanh thì màu ngả vàng nhìn không đẹp mắt và sang trọng. Nhưng khi sử dụng màn hình màu trắng xanh bạn sẽ bị cảm giác mỏi mắt hơn. Vì thế về lâu dài thì lựa chọn tốt hơn vẫn là màn hình màu ngà ngà vàng. Giờ đây, bạn đã yên tâm vì tình trạng này không phải là lỗi mà ngược lại nó rất tốt cho người dùng.

Có thể màn hình iPhone 6 Plus bị vàng là do sự cố chăng?

Nguyên nhân 1:

Nếu như bạn vô tình làm máy rơi, va đập mạnh, rơi vào nước trong quá trình sử dụng thì có thể iPhone 6 Plus sẽ bị dính lỗi ngả vàng. Do đó sẽ ảnh hưởng tới phần hiển thị màu sắc đồng thời hình ảnh bên trong lớp mặt kính màn hình bị lệch màu.

Với tình huống này bạn nên đi thay lớp hiển thị màn hình của iPhone 6 Plus. Nhưng nếu bạn có ý định không thay thế thì cũng sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng tới hiển thị thông thường của máy.

man-hinh-iphone-6-plus-bi-vang-lam-sao-vay

Nguyên nhân 2

Trong trường hợp iPhone 6 Plus đã thực hiện thay thế lớp kính màn hình trước đó, khi thay thế nếu người thực hiện thao tác không cẩn thận sẽ làm keo giây ra màn hình. Lúc keo khô lại sẽ để lại vệt ố vàng, có màu ngà ngà trên màn hình.

Bên cạnh đó, khi bạn sử dụng máy đã lâu sẽ đột nhiên xuất hiện tình trạng màn hình iPhone 6 Plus bị vàng. Lúc này hãy khắc phục bằng cách sử dụng ứng dụng Color Profile để điều chỉnh là màu sao cho khó nhận ra sự thay đổi này.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama