Màn hình iphone 6 giá bao nhiêu – Liệu có đáng tiền?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Màn hình iphone 6 giá bao nhiêu – Liệu có đáng tiền?

Những ngày ra mắt của Iphone 6, người dùng đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác với những cải tiền mới trong màn hình của Iphone 6. Dù trước đó đã không ít thông tin chia sẻ về chiếc điện thoại này nhưng người dùng vẫn không thể ngưng quan tâm về siêu phẩm hot nhất lúc bấy giờ. Bài viết hôm nay Việt Anh Mobile muốn bàn về một khía cạnh của chiếc điện thoại này, đó là màn hình của chúng. Bạn có biết màn hình iphone 6 giá bao nhiêu trên tổng giá trị hơn chục triệu đồng của dòng máy này hay không? Apple đã đầu tư gì cho màn hình của iphone 6? Cùng tìm hiểu ngay sau đây:

man-hinh-iphone-6-giá bao-nhieu

Khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này sẽ thấy điểm khác biệt đầu tiên trong màn hình cuả Iphone 6 chính là kích thước. Thay vì chọn kích thước 4,7 inch, độ mỏng của mày chưa đến 7mm. Người dùng sẽ khó có thể tưởng tượng được với một chiếc điện thoại siêu mỏng như vậy, Apple đã đầu tư rất nhiều công nghệ trong đó.

Quảng cáo: tham khảo giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

– Màn hình tinh thể lỏng LCD của Iphone 6 có độ phân giải Retina HD 750 x 1.334 pixel. Với những con số này, iphone 6 có thể phát bất kỳ đoạn video clip nào chuẩn 4K và chắc chắn chạy một cách mượt mà, cực sắc nét cho đến tận phút cuối cùng. Mật độ điểm ảnh của màn hình nay đã lên đến 348ppl. Khả năng hiển thị hình ảnh đảm bảo tuyệt vời, độ sáng cao cùng hiển thị màu sắc chân thực và rõ nét. Cuối cùng, màn hình của Iphone 6 còn được trang bị  một lớp kính phân cực giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng điện thoại ngoài trời nắng mà không lo hiện tượng chói lóa như một số mẫu Smartphone màn hình gương khác .

– Công nghệ cảm ứng ( touch screen) của Iphone 6 vô cùng mượt mà, cực kỳ nhạy bén, đánh bật mọi smartphone cùng phân khúc

– Mặt kính (Glass) của iphone 6 nay sử dụng loại kính shappire có khả năng chịu lực rất tốt mang đến cho người dùng cảm giác an toàn hơn bao giờ hết .

- Kích thước màn hình lớn của Iphone 6 cho người dùng khả năng sử dụng hiệu quả với các góc độ rộng hơn, đảm bảo bắt mọi chi tiết một cách rõ nét đầy bất ngờ. Không thể bỏ qua những yếu tố về góc độ của hình ảnh hiển thị khi bạn giải trí, xem phim, chơi game đâu nhé!

Chính vì vậy, khi được hỏi màn hình iphone 6 giá bao nhiêu, có đáng tiền không? Câu trả lời sẽ là có. Những công nghệ mà Apple sử dụng với dòng sản phẩm này và màn hình đầy mê hoặc với các tín đồ công nghệ. Vậy thì khi phải thay màn hình, đừng vội thắc mắc về giá cả quá đắt, hãy bảo vệ màn hình điện thoại của bạn tốt hơn và tận hưởng toàn bộ công nghệ trong đó nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme