Màn hình iphone 6 có chống xước không?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Màn hình iphone 6 có chống xước không? Đây có lẽ là thắc mắc của rất nhiều người dùng khi gặp trường hợp máy có dấu hiệu xước, hoặc đơn thuần là lo lắng cho việc sử dụng lâu dài của máy. Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm hiểu nào!

man-hinh-iphone-co-chong-xuoc-khong

Màn hình iphone 6 có chống xước không

Trong quá trình ra mắt của iphone 6, dòng sản phẩm này nhận được ý kiến trái chiều về việc người dùng thấy màn hình nhanh xước.

Tác giả Jake.underwood26 đã chia sẻ về điều này bằng cách nói về thông tin điện thoại của chính anh ta có dấu hiệu bị xước dù anh có thói quen sử dụng vô cùng cẩn thận.

Đồng thời, nhiều phản ảnh khác về việc này hơn nên sự phổ biến đã trở thành làn sóng. Mọi người lên tiếng nhiều hơn, báo chí cũng đăng tải nhiều hơn, và mọi người đều đưa ra thắc mắc rằng liệu màn hình iphone 6 có chống xước không mà có lỗi như vậy.

Apple nói gì về điều này?

Apple luôn luôn khẳng định rằng hãng này sử dụng mặt kính cường lực Gorilla Glass, loại có chất lượng khá tốt, với khả năng chống xước cao. Chính bởi vậy nên hãng rất tự tin về khả năng chống xước cũng như hiệu năng của chiếc điện thoại.

Chính bởi vậy nên người ta đưa ra giả thuyết rằng điều khiến cho mặt kính của iphone 6 xước như vậy là do nguyên nhân khác.

Nguyên nhân khiến mặt kính Iphone bị xước

Chắc chắn đó là do tác động của môi trường bên ngoài chứ không thể là do bản thân chất liệu của dòng máy. Bởi trước những thắc mắc màn hình iphone 6 có chống xước không Apple đã rất tự tin với chất liệu kính cường lực Gorilla Glass của mình.

  • Mặt kính có thể rơi từ độ cao lớn, với số lần nhiều, khiến cho màn hình xước nghiêm trọng
  • Đè lên điện thoại một lực lớn với vật nặng nên màn hình máy có dấu hiệu xước
  • Các vật sắc nhọn đâm vào màn hình máy khiến cho các vết xước được hình thành

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama