Màn hình iPhone 6 bị lỗi thường gặp nhất và cách khắc phục

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 17th, 2017 With 0 Comments

Màn hình iPhone 6 bị lỗi thường gặp nhất và cách khắc phục

Cũng như bao thiết bị khác, iPhone 6 cũng sẽ gặp bất kỳ lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, trong số đó phải kể đến lỗi màn hình như: màn hình bị đơ, hở sáng, hoặc màn hình bị nứt vỡ do sự bất cẩn của người dùng. Dưới dây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc phục những trường hợp màn hình iPhone 6 bị lỗi nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả khá bất ngờ.

Xem ngay iphone 6s giá bao nhiều tiền 2017 ngay !

Khi iPhone 6 chính thức ra mắt đã chinh phục giới công nghệ với hàng loạt phản hồi tích cực. Dù vậy, đứng từ góc độ người dùng, mẫu phablet này có không ít vấn đề nảy sinh khiến họ phiền lòng, khó chịu. Cụ thể, dưới đây là một số lỗi màn hình iPhone 6 thường gặp nhất và cách khắc phục.

iphone-6-bi-loi-fix-sao

iPhone 6 bị lỗi màn hình thường gặp nhất và cách khắc phục:

  1.    Màn hình iPhone 6 bị đơ

+ Khi iPhone 6 cài đặt quá nhiều ứng dụng, phần mềm không phù hợp dẫn tới tình trạng xung đột phần mềm.

+ Khi sử dụng iPhone 6 liên tục trong thời gian dài cho nhu cầu giải trí như : Chơi game, nghe nhạc, xem phim sẽ khiến máy bị đơ.

+ Do phần cứng gặp trục trặc hoặc do màn hình bị lỗi.

  1.    Màn hình bị vết sọc

+ Xuất hiện những sọc đen xen lẫn sọc trắng nhiễu trên màn hình.

+ Màn hình bị sọc nhưng cảm ứng vẫn hoạt động tốt.

  1.    Màn hình bị hở sáng

iPhone 6 bị lỗi màn hình hở sáng sẽ dễ dàng nhận biết khi bạn đang chạy phần mềm có nền tối. Lỗi này chỉ xuất hiện quanh màn hình, tuy nhiên nếu khi bạn gặp phải tình huống này mà xuất hiện ánh sáng ở giữa màn hình thì đó không phải là lỗi hở sáng mà có thể là do có điểm chết hoặc một lỗi nào đó liên quan đến màn hình.

  1.    Màn hình bị nhiễm từ

Lúc này điện thoại sẽ xuất hiện những vệt đỏ tương tự dải cầu vòng trên màn hình.

  1.    Màn hình iPhone bị nhiễu sọc

Xuất hiện đường kẻ dọc kẻ ngang, hình ảnh bị nhòe không rõ nét, hoặc có những vẹt liti chạy qua.

Một số cách khắc phục lỗi màn hình iPhone:

Hãy thử Restore lại máy để khắc phục lỗi màn hình như hở sáng, đơ, nhiễu. Cách thực hiện: kết nối điện thoại với máy tính đã cài đặt iTunes và chuyển iPhone về chế độ DFU bằng cách nhấn giữ nút Home + nút Home khoảng 10s, đến khi màn hình xuất hiện logo Táo là OK. Sau khi hoàn thành xong quá trình Restore thì những lỗi này sẽ được khắc phục.

Trong trường hợp, iPhone 6 bị lỗi màn hình do hư hỏng phần cứng thì bạn nên mang máy của mình đế địa chỉ uy tín để nhờ nhân viên kỹ thuật tại đó sửa chữa và khắc phục kịp thời.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama