Màn hình iphone 6 bị hở phải làm sao?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Bỗng một ngày, đang sử dụng điện thoại bình thường, bạn phát hiện ra màn hình iphone 6 bị hở. Làm thế nào đây? Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục như sau:

man-hinh-iphone-6-bi-mo

Hình ảnh mnh họa iPhone 6 bị hở sáng màn hình

Theo dõi hình trên, bạn hãy kiểm tra như sau

‑ Nếu như màn hình điện thoại của bạn đang hiển thị hình nền đen, tối màu mà ở các cạnh xung quanh của màn hình vẫn thấy có phát sáng thì chắc chắn đây là lỗi màn hình hở sáng.

Quảng cáo: tham khảo giá iphone 6 gold tốt nhất hiện nay

 

‑ Nếu như bạn mua điện thoại không phải dòng đảm bảo chất lượng, mà là máy “dựng” tại địa chỉ phân phối thiếu uy tín. Khi đó, ở các cạnh màn hình, nơi tiếp xúc với thân máy thấy không được khít mà bị hở ra thì do lỗi của nơi cung cấp, trong quá trình lắp ráp, với thao tác kỹ thuật không chính xác đã làm cho màn hình có nhiều chỗ hở. Lỗi này không xuất phát từ phía người dùng mà do người “sản xuất” máy.

2, Nguyên nhân khiến màn hình iphone 6 bị hở

Màn hình iPhone 6 có thể bị hở do nhiều nguyên nhân khác nhau

Màn hình iPhone 6 vốn được cấu tạo bởi nhiều lớp khác nhau và có cả phần viền nhựa ở bên ngoài màn hình, màn hình cảm ứng, đèn nền của máy và tấm nền IPS. Vì vậy khi iPhone 6 hoạt động, đèn nền của điện thoại cũng sẽ hoạt động theo. Và trong khi cấu tạo màn hình, tấm nền IPS sẽ được lắp đặt ở phần trên của đèn nền đó. Theo đó, tấm nền của màn hình IPS ở Phone 6 được sử dụng với tác dụng che phủ mọi nguồn ánh sáng không cần thiết phát ra từ chính đèn nền. Ngay khi người dùng làm rơi điện thoại, hoặc do trong quá trình lắp ráp màn hình không thực hiện chuẩn xác, ánh sáng đều có thể bị lọt ra xung quanh và gây nên hiện tượng hở sáng màn hình như hình minh họa.

3, Cách khắc phục khi màn hình iphone 6 bị hở

Khi màn hình iphone 6 bị hở, mà điện thoại của bạn vẫn được hoạt động và có khả năng hiển thị hình ảnh bình thường thì có nghĩa điện thoại của bạn chỉ là tai nạn trong quá trinh dùng. Tuy nhiên, sử dụng màn hình bị hở lâu ngày sẽ khiến người dùng cảm thấy khó chịu, giảm hiệu năng sử dụng, đồng thời có cảm giác nhức mắt khi tiếp xúc lâu với điện thoại.

Hãy mang ngay điện thoại đến Việt Anh Mobile, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp xử lý màn hình iphone 6 bị hở an toàn và hiệu quả nhất!

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama