Màn hình iPhone 6 bị vàng phải khắc phục thế nào?

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, July 18th, 2016 With 0 Comments

Bạn đã bao giờ trường hợp màn hình iphone 6 bị vàng? Nếu gặp trường hợp này thì cần phải khắc phục ra sao? Bài viết hôm nay Việt Anh Mobile sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

1, Nguyên nhân khiến màn hình iphone 6 bị vàng

Màn hình iPhone 6/6S bị ám vàng

Các trường hợp màn hình iphone 6 bị vàng cho thấy người sử dụng chỉ một thời gian thì đã xuất hiện lỗi vàng màn hình như thế này. Tuy nhiên, một số khác thì chỉ trong vài ngày đầu dùng máy đã thấy xuất hiện.

- Lỗi này được thấy xảy ra ở các thiết bị đời thấp hơn như iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5,… nhiều hơn. Lý do là bởi các lớp keo dán viền chưa được khô, còn đọng lại , đối với những sản phẩm dùng lâu rồi thì do bị oxy hóa.

- Điện thoại của người dùng đã ở trong tình trạng bị ngâm nước, khi đó nước đã ngấm cả vào màn hình nên dẫn đến xảy ra tình trạng bị ám vàng.

man-hinh-iphone-6-bi-vang

- Có một nguyên nhân khác có thể lý giải là do người dùng đã mua máy điện thoại mà không phải chính hãng Apple nên không đảm bảo chất lượng màn hình

2, Cách khắc phục lỗi màn hình iphone 6 bị vàng

Thực tế cho thấy tình trạng màn hình iphone 6 bị vàng lại không làm ảnh hưởng tới phần cứng. Tuy nhiên nếu như tình trạng này cứ kéo dài thì chắc chắn sẽ gây khó chịu cho người sử dụng, đồng thời. Với những lỗi này bạn chắc chắn chẳng thể nào có thể tự khắc phục tại nhà đượ, và cũng không thể xử lý bởi phần mềm.

Bạn chỉ có thể mang điện thoại đến các trung tâm kỹ thuật đề nhờ sự tư vấn và hỗ trợ từ những người có chuyên môn với việc này. Những người có chuyên môn mới có thể xử lý vấn đề này, chứ không thể khắc phục bằng cách thủ công đươc.

Hãy liên hệ với Việt Anh Mobile ngay khi bạn phát hiện màn hình iphone 6 bị vàng để chúng tôi hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi nhé!

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama