Lý do vì sao không nên jailbreak iPhone ?

Posted In Tin tức - By admin On Wednesday, March 2nd, 2016 With 0 Comments

Jailbreak iPhone là cách giúp cho người dùng có cơ hội sử dụng thêm nhiều ứng dụng, thay đổi giao diện thêm cá tính hơn cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động của hệ thống. Tuy nhiên, nó cũng là nguyên nhân tiềm ẩn gây ra nguy cơ bảo mật, hư hỏng thiết bị. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do vì sao không nên jailbreak iPhone?

Bạn cần tham khảo: iphone 6s gia bao nhieu hiện nay

Trên thực tế, việc jailbreak iPhone có cả 2 mặt lợi và hại. Quá trình jailbreak sẽ giúp cho người sử dụng có thêm lựa chọn để tăng cường hiệu suất hoạt động, mở rộng chức năng…ngược lại nó sẽ khiến thiết bị không còn được ổn định như trước nữa.

ly-do-vi-sao-khong-nen-jailbreak-iphone-1

Mục đích của việc jailbreak iPhone là để cài một số ứng dụng mà Apple không cho phép và không chấp thuận trên iOS của mình. Những ứng dụng trên Cydia cũng rất hay tuy nhiên đó là những ứng dụng lậu do nhiều nhà phát triển tự tạo ra chúng, có thể nó tương thích với iOS nhưng không chắc chắn là nó không có lỗi. Bản thân jailbreak có thể gây ra nhiều vấn đề trên điện thoại, hệ điều hành, khiến ứng dụng gặp trục trặc khi sử dụng hay làm thiết bị tự khởi động nhiều lần. Điều này sẽ khiến bạn tốn thời gian rất nhiều.

ly-do-vi-sao-khong-nen-jailbreak-iphone-2

Những chiếc iPhone/iPad jailbreak phải chấp nhận sống chung với phiên bản iOS dính lỗi, trong khi người khác lại thoải mái nâng cấp iOS mới nhất và lỗ hỏng bảo mật đã được vá. Hãy tránh xa jailbreak iPhone nếu như bạn quan tâm đến sự an toàn của thiết bị.

Mặt khác, những chuyên gia hàng đầu trên thế giới đã khuyến cáo về vấn đề bảo mật khi jailbreak. Họ khuyên không nên jailbreak điện thoại hoặc máy tính bảng vì điều đó sẽ khiến cho những kẻ hacker dễ dàng đột nhập vào hệ thống lỗ hỏng của phần mềm, hệ điều hành hoặc sai sót trong khâu jailbreak đó.

ly-do-vi-sao-khong-nen-jailbreak-iphone-3

Thực sự mà nói những ứng dụng trên Cydia mang lại hiệu quả khá bất ngờ khi hoạt động ổn định, nhưng đi kèm với đó là mức phí và giá cả cũng cao hơn so với chương trình nguyên gốc thường thấy trên iTunes.

Tham khảo thêm iphone 6s giá bao nhiêu tại đây: http://www.vietanhmobile.com/tin-tuc/iphone-6s-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay.html

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama