Loại bỏ tính năng tự đồng bộ vào iPhone, iPad trên iTunes

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 22nd, 2015 With 0 Comments

Một trong những điều khó chịu khi bạn kết nối iPhone, iPad với máy tính thì iTunes sẽ tự động bật lên và tự đồng bộ hóa toàn bộ thông tin giữa thiết bị iOS của bạn và máy tính. Nếu như bạn không muốn điều này xảy ra cho các lần sau thì hãy loại bỏ tính năng tự đồng bộ vào iPhone, iPad trên iTunes theo hướng dẫn dưới đây.

Ở chế độ mặc định, khi người dùng tiến hành kết nối với thiết bị iPhone, iPad vào máy tính thì ứng dụng iTunes sẽ tự động kích hoạt. Đôi lúc, người dùng sẽ cảm thấy khó chịu về điều này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tắt chế độ này trên iTunes 12 hoặc nếu các phiên bản cũ hơn thì có thể thực hiện tương tự.

 Loại bỏ tính năng tự đồng bộ vào iPhone, iPad trên iTunes:

Bước 1: Khởi động iTunes

loai-bo-tinh-nang-tu-dong-bo-vao-iphone-ipad-tren-itunes (1)

Bước 2:

+ Với Window: Theo mặc định, giao diện không hiển thị cho bạn các menu tùy chọn. Bạn có thể nhấn Alt + E mở Edit và đây là những gì chúng ta cần. Nhấp vào Preferences/Tùy chọn.

+ Với Mac: Bấm Menu và chọn Preferences/Tùy chọn.

loai-bo-tinh-nang-tu-dong-bo-vao-iphone-ipad-tren-itunes (2)

Bước 3: Lúc này, Tab Devices/Thiết bị sẽ hiện ra sau đó đánh dấu tích vào mục Không cho iPod, iPhone, iPad tự động đồng bộ hóa và chọn Ok.

Bước 4: Khởi động lại iTunes của bạn là xong.

Với hướng dẫn loại bỏ tính năng tự đồng bộ vào iPhone, iPad trên iTunes, iTunes sẽ không còn tự động kích hoạt khi người dùng kết nối các thiết bị của Apple với máy tính nữa. Chúc các bạn thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme