Liệu iphone 6 bị cong có được bảo hành

Posted In Phần cứng - By admin On Friday, October 14th, 2016 With 0 Comments

Liệu iphone 6 bị cong có được bảo hành

Một trong những lo lắng của người dùng chính là khi iphone 6 bị cong có được bảo hành hay không? Sự băn khoăn này chắc chắn khiến cho không ít người dùng hoang mang khi chọn mua một sản phẩm với mức giá vô cùng lớn mà lại phải chịu sử dụng không được như mong muốn. Việt Anh Mobile sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này:

Bạn đã biết bảng giá mua iphone trả góp hiện nay chưa?

iPhone 6 bị cong có được bảo hành?

Hãng công nghệ Apple gần đây đã khẳng định rằng họ luôn sẵn sàng thay thế các sản phẩm điện thoại đã báo về là bị lỗi, cong cho người dùng. Dù bất kể là lỗi bị cong vênh, hay lỗi nào khác liên quan đến kỹ thuật. Hệ thống kiểm tra, giám định hiện đại của hãng này sẽ sử dụng chương trình VMI (Visual Mechanical Inspection) để kiểm tra xem vấn đề lỗi của điện thoại được hình thành do ngường dùng vô tình hay cố ý.

iphone-6-bi-cong-co-duoc-bao-hanh

Nếu như người dùng cố tình làm cong nó rồi tung clip lên mạng thì chắc chắn không được bảo hành miễn phí.

Vậy là bạn đã có câu trả lời, và biết được ý kiến của đại diện hãng Apple khi người dùng thắc mắc iPhone 6 bị cong có được bảo hành không. Để tránh các trường hợp xấu xảy ra khi điện thoại của bạn gặp vấn đề làm cong vênh, nhưng do lỗi từ người dùng chứ không phải từ nhà sản xuất. Hãy lưu ý khi dùng điện thoại như sau:

- Nguyên nhân gây cho điện thoại bị cong vênh phổ biến nhất là lúc bị va chạm mạnh với vật cứng, sắc nhọn, hoặc rơi từ độ cao lớn dẫn đến tác dụng lực mạnh => gây độ cong nghiêm trọng.

- iPhone lại để lâu ở nhưng khu vực có nhiệt độ cao hoặc ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp, dẫn đến màn hình điện thoại giãn nở và cong, vênh do tác dụng của nhiệt độ.

Một số cách khắc phục đơn giản khi có dấu hiệu cong ở Iphone 6

  • Uốn nhẹ lại màn hình cho thẳng xem có thể trở về hình dáng ban đầu cho điện thoại không
  • Thay vỏ bên ngoài nếu như vỏ có dấu hiệu cong

Các trường hợp khác không thể tự khắc phục được, hãy liên hệ với Việt Anh Mobile để đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn thật nhanh và đảm bảo an toàn nhất nhé!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama