Làm trong suốt Folder trên các thiết bị iOS với tweak StealthFolder

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 12th, 2016 With 0 Comments

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng dùng để mod giao diện cho màn hình iPhone, nếu bạn là 1 người thích vọc vạch thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ bỏ qua cách làm trong suốt Folder trên các thiết bị iOS với tweak StealthFolder mà chúng tôi sẽ chia sẻ trong bài viết này.

StealthFolder là một tinh chỉnh trên Cydia cho phép bạn ẩn thư mục trên Home Screen dành cho các thiết bị đã jailbreak vì chỉ duy nhất kho Cydia hỗ trợ mà thôi.

Làm trong suốt Folder trên các thiết bị iOS với tweak StealthFolder-2

Khi bạn đã cài tweak StealthFolder vào thiết bị iOS thì các thư mục sẽ ẩn hoàn toàn cho đến khi chạm vào để mở như bình thường thì tất cả nội dung bên trong sẽ được hiển thị. Đây là một trong những tweak làm trong suốt Folder trên các thiết bị iOS nổi tiếng nhất và được người dùng đánh giá là khá hoàn hảo.

lam-trong-suot-folder-tren-cac-thiet-bị-ios-voi-tweak-stealthfolder-1

Một khi đã cài đặt, tweak StealthFolder sẽ được kích hoạt ngay lập tức và không có phần cài đặt cho nó. Đồng thời, tất cả các thư mục mà bạn tạo sẽ được ẩn ngay lập tức kể cả các icon của nội dung bên trong và tên của thư mục nhưng chúng vẫn chiếm chỗ trên Home Screen của bạn.

Riêng về vấn đề thông báo của ứng dụng, mặc dù thư mục đã ẩn nhưng các thông báo này vẫn sẽ được hiển thị vì thế bạn nên cân nhắc có bật thông báo này lên hay không nếu bạn vẫn muốn ẩn hoàn toàn thư mục này. Hiện nay, tweak StealthFolder được cài đặt miễn phí trên Source Bigboss.

Trên đây là chia sẻ cách làm trong suốt Folder trên các thiết bị iOS với tweak StealthFolder. Các bạn hãy tự tải ứng dụng về máy và trải nghiệm trên chính thiết bị của mình nhé.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama