LÀM THẾ NÀO KHI IPHONE 6 BỊ VÔ HIỆU HÓA

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, June 21st, 2016 With 0 Comments

Rất nhiều người dùng khi quên mật khẩu, nhập lại nhiều lần, khiến cho Iphone 6 bị vô hiệu hóa. Làm thế nào để xử lý tình trạng này? Việt Anh Mobile sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này: Nhanh chóng làm theo để kiểm chứng nhé!

Cách 1: Sử dụng phần mềm Itunes trên máy tính của bạn

Đây chắc chắn là một công cụ không thể thiếu với các tín đồ Táo Khuyết. Công cụ này sẽ giúp sao lưu dữ liệu, đồng bộ…cho các thiết bị của Apple, chuyển dữ liệu vào thiết bị cũng nhanh chóng hơn. Khi Iphone 6 bị vô hiệu hóa, bạn có thể dùng công cụ này giải quyết triệt để:

Có thê bạn quan tâm: iphone 6 gia bao nhieu tiền hiện nay?

Bước 1: Bạn kết nối chiếc điện thoại iPhone 6 đã bị vô hiệu hóa vào máy tính và khởi động iTunes ngay.
Bước 2: Khởi động điện thoại và nhấn giữ tổ hợp phím nguồn và nút home cho đến khi nhìn thấy màn hình khởi động sáng mới thả tay ra. Khi đó, trên màn hình máy tính đó sẽ xuất hiện thông báo đã kết nối điện thoại với máy tính

Bước 3: Chọn thiết bị iPhone 6 trên iTunes rồi Restore iPhone (Khôi phục iPhone) để cài đặt lại máy. Quá trình khôi phục hoàn tất là bạn đã có thể truy cập vào điện thoại của mình mà không cần phải nhập Passcode đã cài đặt trước đó rồi nhé!iphone-bi-vo-hieu-hoaCách 2: Sử dụng iTunes trên máy tính chưa được kết nối lần nào (cách này áp dụng khi bạn không thể sử dụng được máy tính của mình, hoặc itunes trên máy tính của mình không hoạt động)

Khi Iphone 6 bị vô hiệu hóa, bạn cũng có thể dùng máy tính mà bạn chưa kết nối lần nào để thực hiện:

Bước 1: Tắt nguồn Iphone và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất  cho máy tính của mình.
Bước 2: Khởi động iTunes rồi và nhận thông báo cảnh báo của Apple với nội dung thiết bị của bạn đã bị vô hiệu hóa (Disable).
Bước 3: Khởi động điện thoại ở chế độ DFU (Device Firmware Update): Nhấn giữ tổ hợp phím nguồn và nút Home trên điện thoại của bạn trong khoảng 10s. Khi bạn thấy máy rung lên, thì thả tay khỏi nút nguồn và tiếp tục nhấn giữ phím Home cho đến khi màn hình có thông báo mới thì thả tay. Khi đó, màn hình điện thoại sẽ chỉ có màu đen và không hiển thị bất kỳ nội dung gì.
Bước 4: Màn hình máy tính xuất hiện thông báo với nội dung: “Itunes đã phát hiện thấy iPhone của bạn trong chế độ phục hồi. Khi đó, bạn chọn OK.
Bước 5: Chọn Restore iPhone hoặc Khôi phục iPhone để bắt đầu khôi phục thiết bị.

Nếu như các phương pháp trên không khả dụng được, hãy mang ngay chiếc điện thoại của bạn đến Việt Anh Mobile để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé!!!

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme