LÀM SAO NGĂN IPHONE 6 PLUS BỊ CONG?

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, June 21st, 2016 With 0 Comments

Câu chuyện về những chiếc điện thoại hiện đại hàng đầu hiện nay của Apple bị cong, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và quá trình sử dụng. Những hoang mang, lo lắng của khách hàng cũng trở thành nổi trăn trở đối với Việt Anh Mobile. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn, ngăn ngừa ‘thảm họa” Iphone 6 plus bị cong bằng các biện pháp vô cùng hữu ích:

Có thê bạn quan tâm: iphone 6 gia bao nhieu tiền hiện nay?

“Bắt mạch” nguyên nhân Iphone 6 Plus bị cong

iphone-6-plus-bi-cong

Sự thay đổi về hình dáng thiết kế gần đây của sản phẩm này, khiến cho người dùng chắc chắn không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu khi sử dụng. Trước đây thiết kế của Iphone là vuông viền, kích thước màn hình nhỏ, thân máy dày hơn một chút so với các dòng máy smartphone thông thường. Tuy nhiên, khi iphone 6 và Iphone 6 plus ra đời, thì thiết kế này đã hoàn toàn thay đổi, diện tích màn hình tăng lên rất nhiều, cộng thêm việc bo tròn ở viền máy, khiến cho chiếc Iphone 6 và iphone 6 plus trông thanh thoát hơn. Chính bởi việc tăng kích thước màn hình cho nên không thể giữ nguyên độ dày của Iphone 5s được nữa, thay vào đó, trong khi iPhone 5s với độ dày thân là 7,6 mm thì Apple đã giảm kích thước độ dày của thân máy, chỉ còn khoản 7,1 mm. Điều này có thể coi là một trong những nguyên nhân Iphone 6 và Iphone 6 plus bị cong.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc thay đổi thiết kế trên iphone 6 và Iphone 6 Plus cũng gây ra những thói quen mới cho người dùng. Theo đó, Apple đã thiết kế để màn hình của Iphone 6 Plus tăng đến hơn 4 ich, và sử dụng thiết kế màn hình tràn làm tối đa diện tích màn hình cho máy. Chính bởi lý do này nên rất nhiều khách hàng nữ có khuôn tay nhỏ rất khó để cầm nắm, sử dụng máy chắc chắn như các sản phẩm cũ. Do vậy, việc rơi vỡ, va chạm, đã tăng tỷ lệ rất nhiều.

Ngăn ngừa “căn bệnh” Iphone 6 plus bị cong như thế nào?

Hãy áp dụng các thói quen mới để bảo vệ dế yêu hiệu quả hơn và ngăn nỗi lo iphone 6 plus bị cong bạn nhé! Theo đó, bạn chỉ cần làm việc theo các bước sau:

  • Tử bỏ việc bỏ điện thoại vào túi có kích thước nhỏ, và di chuyển, đi lại, ngồi lên, gây cong, vệnh cho máy. Nếu bạn không thể để điện thoại riêng ở ngoài, hãy chọn những bộ đồ có túi rộng, sao cho việc di chuyển, đi lại không tác động lực đến điện thoại.
  • Tránh xa các vị trí có thể dễ làm roi điện thoại, hoặc để chúng lẫn lộn trong đống đồ hỗn độn, có thể khiến chiếc điện thoại của bạn gặp sự cố rơi rớt, va chạm trong quá trình tìm kiếm những vật dụng khác.
  • Mua các loại ốp lưng, bao dạ để bảo vệ máy khỏi tác động của môi trường.

Đến ngay Việt Anh mobile nếu dế yêu của bạn gặp vấn đề nhé!!! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi!!!

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama