Làm gì khi iPhone không lên nguồn?

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, August 31st, 2016 With 0 Comments

Rất nhiều người dùng hiện nay đang sở hữu IPHONE nhưng vẫn gặp phải vấn đề máy bị đơ, không lên nguồn. Hãy để Việt Anh Mobile hỗ trợ bạn các bước thực hiện nhé!

 Tham khảo bảng giá mua iphone trả góp hiện nay

Sạc pin điện thoại ngay tức thì

Cách làm mà bạn nên nghĩ đến ngay đó là sạc pin ít nhất 15 phút nếu bạn đang dùng sạc cắm trực tiếp vào ổ cắm điện, còn nếu như bạn dùng cổng usb kết nối với máy tính thì hãy đợi 25 phút nhé!

Sau khoảng thời gian chờ đợi trên bạn nên thử khởi động lại chiếc điện thoại của mình một cách bình thường, và không quên để kết nối sạc pin và kiểm chứng xem nhé. Một điều cần lưu ý với bạn, dung lượng điện nạp trong vào pin điện thoại trực tiếp ừ ổ cắm điện sẽ đến nhiều và ổn định hơn hơn, đặc biệt tốt hơn khi bạn dùng sạc pin thông qua các loại cáp usb cắm vào máy tính.

iphone-6-khong-len-nguon

Lưu ý: Nếu có hiện tượng mà chiếc iPhone của bạn không khởi động được lên vì pin yếu và đã hết, thì sau khi sạc pin 10-15 phút, và khi bấm nút nguồn thì bạn sẽ thấy màn hình hiển thị thế này:

Khi đó, thiết bị cần được sạc lâu hơn để trước khi đem vào sử dụng vẫn đảm bảo dung lượng pin ổn định, chứ không gây hoàn toàn cạn kiệt như lúc này. Thời gian sạc pin lý tưởng nhất chính là khoảng 4 giờ đồng hồ. Sau đó bạn mới nên rút sạc pin ra để sử dụng chứ đừng vừa cắm vừa dùng nhé.

Khởi động lại iPhone cho máy được refresh

Cách đơn giản thứ hai chính là đây, hãy nhấn giữ đồng thời cả 2 nút Power (nguồn) và Home cho đến khi thấy logo của Apple xuất hiện. Thường từ thao tác này dẫn đến màn hình hiển thị sẽ mất 10-15 giây.

Giải pháp khởi động lại này thường áp dụng khi iPhone đã bị rơi mạnh hoặc không thể hiển thị màn hình. Thao tác này cũng giúp bạn xác định và dễ dàng giải quyết chiếc thiện thoại của mình trước khi can thiệp bằng các yếu tố kỹ thuật khác.

Nếu không được, rất có thể xảy ra 1 trong các trường hợp sau

  • Pin hoàn toàn đã hỏng không dùng được nữa.
  • Bộ sạc usb không hoạt động được do đang có dấu hiệu bị lỗi. Rất có thể do loại cáp giá rẻ, không đảm bảo chất lượng
  • Chiếc iPhone có thể bị hỏng hoặc một chi tiết bên trong máy của bạn đã có dấu hiệu bị lỗi do va đập mạnh, hoặc ngấm nước…
  • iPhone bị lỗi – trường hợp này rất hiếm. Và thường Apple sẽ đổi cho bạn chiếc iPhone khác mà không thu bất kì khoản phí nào.

Đến ngay Việt Anh Mobile để được tư vấn chi tiết nhé!!!!

Website: http://www.vietanhmobile.com/

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama