Kiểm tra iPhone Lock hay World vô cùng đơn giản

Posted In Thủ thuật - By admin On Wednesday, September 14th, 2016 With 0 Comments

Gần đây, số lượng người dùng sử dụng điện thoại smartphone, đặc biệt là iPhone đang tăng lên nhanh chóng. Với tình hình này, người dùng bắt buộc phải được hiểu rõ các thông tin kiến thức về chiếc điện thoại của mình. Hãy cùng Việt Anh Mobile tìm hiểu cách kiểm tra iPhone Lock hay World ngay sau đây:

Tham khảo bảng giá mua iphone tra gop ngay!

Phân biệt iPhone lock hay world

Sở dĩ người dùng cần phải phân biệt 2 loại iPhone này bởi sự khác biệt giữa quá trình và khả năng sử dụng. Khả năng này sẽ bị giới hạn ở iPhone lock, mà người dùng buộc phải sử dụng nhà mạng của nhà cung cấp. Đó là lý do khiến cho giá iPhone lock thường sẽ rẻ hơn nhiều với các phiên bản khác. Ngược lại, iPhone World (phiên bản Quốc tế): là phiên bản điện thoại có thể dùng ở bất cứ quốc gia nào mà không cần lo lắng về vấn đề sim sóng, hay quá trình sử dụng..

Theo đó, người dùng muốn kiểm tra iPhone Lock hay World thì cách nhanh nhất là thông qua dãy số IMEI với chuỗi gồm 15 chữ số. Khi truy cập vào, 15 chữ số này sẽ cung cấp được đầy đủ thông tin về nhà mạng, loại máy, xuất xứ cũng như tình trạng Lock hay Unlock nên bạn có thể dùng IMEI để kiểm tra iPhone là Lock hay World.

kiem-tra-iphone-lock-hay-word-nhanh

Kiểm tra iPhone lock hay word

 

Kiểm tra iPhone Lock hay World bằng IMEI

  • Bạn hãy bắt đầu với việc tìm mã IMEI iPhone với việc gọi *#06. Hoặc bạn cũng có thể kiểm tra thông số này bằng cách chon vào phần Cài đặt/ chọn General/ chọn About/ chọn IMEI để kiểm tra được các dãy sốIMEI của máy mà mình mong muốn, ngoài ra đối với người dùng các dòng điện thoại iPhone 5S hay dòng  iPhone 6 thì dãy số IMEI sẽ được in ngay ở phía sau thân máy.
  • Sau khi bạn tìm được thông số IMEI của máy, bạn hãy ngay lập tức truy cập vào đường Link sau: http://iphoneimei.info/.  Và khi giao diện hiện ra, bạn hãy paste chuỗi 15 số IMEI của điện thoại iPhone mà bạn đã check rồi nhấn Enter. Lúc này trên trang web mà bạn kiểm tra sẽ hiện ra một loạt các thông tin liên quan đến chiếc iPhone của  bạn. Nếu trong đó có phần Last Activated SIM với thông tin về phần tên nhà mạng cũng như quốc gia thì chiếc iPhone này là bản Lock.

kiem-tra-iphone-lock-hay-word-nhanh-2

iPhone Lock AT&T hiển thị Last Activated SIM: AT&T – USA

Còn nếu như giao diện bạn thấy không hiển thị phần thông tin này thì chiếc iPhone của bạn là bản quốc tế, chứ không phải bản Lock.

kiem-tra-iphone-lock-hay-word-nhanh-3

iPhone bản World

Hy vọng phương pháp kiểm tra iPhone Lock hay World mà Việt Anh Mobile chia sẻ sẽ trở nên hữu ích khi bạn muốn mua điện thoại mới cho mình.

Hoặc liên hệ ngay với Việt Anh Mobile để được tư vấn chi tiết nhất nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama