Kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trên iPhone, iPad chạy iOS 8

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, December 22nd, 2015 With 0 Comments

iCloud Photo Library là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple để sử dụng bất kỳ thiết bị nào. Nó chia phép bạn lưu trữ tất cả hình ảnh, video của bạn lên iCloud giúp cho việc sao lưu và phục hồi được bất cứ lúc nào. Với những người đã sử dụng iPhone thì hẳn việc kích hoạt tính năng này trên thiết bị của mình sẽ rất đơn giản, tuy nhiên đây lại là khó khăn với người mới bắt đầu sử dụng. Vì thế, bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trên iPhone, iPad chạy iOS 8.

Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều bộ nhớ máy mà các hình ảnh không hề bị mất đi khi lưu trữ hình ảnh lên iCloud Photo Library. Nếu bạn có thực hiện thay đổi bất cứ hình ảnh nào trên iPhone thì sau đó nó đều được lưu trữ lại. Dưới đây là các bước kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trên iPhone, iPad chạy iOS 8:

Lưu ý:

  • Các thiết bị sử dụng tính năng này phải chạy iOS 8 trở lên.
  • Khi kích hoạt iCloud Photo Library, các bức ảnh của bạn được đồng bộ hóa với iTunes hoặc PC sẽ được gỡ bỏ.
  • Sẽ xảy ra một số lỗi nhỏ do đây là phiên bản beta

Bước 1: Trên thiết bị iPhone, iPad khởi động Settings lên.

Bước 2: Bấm chọn iCloud

kich-hoat-tinh-nang-icloud-photo-library-tren-iphone-ipad-chay-ios-8 (1)

Bước 3: Chọn mục Photos

kich-hoat-tinh-nang-icloud-photo-library-tren-iphone-ipad-chay-ios-8 (2)

Bước 4: Hãy chuyển chế độ sang On tại mục  iCloud Photo Library để bắt đầu sử dụng.

kich-hoat-tinh-nang-icloud-photo-library-tren-iphone-ipad-chay-ios-8 (3)

Bước 5: Bạn sẽ nhận được một thông báo tất cả các bức ảnh của bạn được đồng bộ hóa với iTunes hoặc PC sẽ được gỡ bỏ nếu hình ảnh của bạn được đồng bộ hóa với iTunes hoặc máy tính. Bấm Confirm để tiếp tục quá trình này.

Ngược lại, nếu bạn không muốn kích hoạt iCloud Photo Library hãy làm lại các bước như trên và chuyển iCloud Photo Library sang chế độ Off.

Như vậy, với kích hoạt tính năng iCloud Photo Library trên iPhone, iPad chạy iOS 8 bạn có thể lưu trữ hình ảnh và video lên đến 5GB miễn phí. Ngoài ra, còn có rất nhiều kế hoạch cho việc lưu trữ như từ 20GB đến 1TB.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama