Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7 Plus

Posted In Thủ thuật - By admin On Friday, February 17th, 2017 With 0 Comments

Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7 Plus

Với những ai sử dụng smartphone, pin luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối. Bởi người dùng cảm thấy rất khó chịu khi đang sử dụng điện thoại mà bị hết pin giữa chừng, điều đó đã ảnh hưởng đến công việc và quá trình trải nghiệm thiết bị. Vậy làm thế nào để tiết kiệm pin iPhone 7/7 Plus một cách tốt nhất? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7/7 Plus.

Xem ngay bảng giá mua iphone tra gop bao nhiêu tiền 2017

Một trong những điểm chung của các dòng smartphone nói chúng và iPhone 7/7 Plus nói riêng, đều được trang bị chế độ hữu dụng và các tính năng nổi bật cho việc trải nghiệm. Tuy nhiên điều đó lại khiến thiết bị phải sử dụng nhiều năng lượng hơn, sẽ hao pin nhanh hơn.

Do đó để giúp iPhone 7/7 Plus tiết kiệm pin hơn, chúng ta cần kích hoạt và sử dụng chế độ tiết kiệm pin máy, khi kích hoạt chế độ này thì đồng nghĩa thiết bị sẽ không làm mới ứng dụng, giảm độ sáng màn hình, đồng thời không tự động tải Mail, không cập nhật ứng dụng và không chạy một số hiệu ứng khác.

bat-tiet-kiem-pin-iphone

Mặc dù cách thực hiện này tuy không phải là thủ thuật mới nhưng lại được rất nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn chưa biết cách kích hoạt tính năng này, mời bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn kích hoạt chế độ tiết kiệm pin trên iPhone 7, 7 Plus:

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính thiết bị, bạn truy cập vào mục Cài đặt – Settings.

bat-tiet-kiem-pin-iphone-buoc-1

Bước 2: Kéo dưới xuống dưới tìm và lựa chọn mục Pin – Battery như hình minh họa.

bat-tiet-kiem-pin-iphone-buoc-2

Bước 3: Lúc này bạn hãy nhấn chọn kích hoạt Chế độ nguồn điện thấp – Low Battery Mode để bật tiết kiệm pin iPhone 7, iPhone 7 Plus.

bat-tiet-kiem-pin-iphone-buoc-3

Như vậy, bài viết trên đây chúng ta đã hướng dẫn các bạn cách bật chế độ tiết kiệm pin iPhone 7 và iPhone 7 Plus, Hy vọng với cách thực hiện trên thiết bị của bạn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn và các bạn có thể sử dụng thiết bị hiệu quả hơn trong công việc cũng như nhu cầu giải trí.

Xem thêm mua iphone trả góp uy tín tại đây!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama