Kích hoạt chế độ Night Sight trên iOS 9.3

Posted In Tin tức - By admin On Monday, February 22nd, 2016 With 0 Comments

Qua phiên bản iOS 9.3 Apple đã giới thiệu một tính năng mới mang tên Night Sight cho iPhone và iPad. Một tính năng thể hiện được rõ sự quan tâm của Apple đối với sức khỏe của người dùng. Dưới đây là hướng dẫn kích hoạt chế độ Night Sight trên iOS 9.3.

Có thể bạn quan tâm : giá iphone 5s hiện nay?

Night Sight là một trong những tính năng nổi bật nhất trên iOS 9.3. Đây là một tính năng rất hữu ích cho người sử dụng điện thoại vào ban đêm, đó là nhằm giảm sự ảnh hưởng của ánh sáng màn hình iOS đến giấc ngủ với việc cung cấp khả năng tùy chỉnh cường độ màu xanh màn hình từ đậm hơn sang nhạt hơn.

kich-hoat-che-do-night-sight-tren-ios-9.3-1

Chế độ Night Shift trên iOS 9.3 cho phép tự động chuyển màn hình về các tone màu ấm hơn tùy thuộc vào thời gian và địa điểm của thiết bị. Tính năng này hoạt động tương tự như phần mềm điều chỉnh màu sắc màn hình dựa trên vị trí F.lux, có sẵn trên cả máy Mac lẫn Window. Như vậy ngay cả khi người sử dụng iPad vào ban đêm cũng sẽ an toàn hơn nhờ màu sắc màn hình dịu nhẹ, tránh ánh sáng xanh làm mất ngủ.

kich-hoat-che-do-night-sight-tren-ios-9.3-2

Để kích hoạt chế độ Night Sight trên iOS 9.3, bạn hãy truy cập Settings/Cài đặt > Display & Brightness/Hiển thị và độ sáng. Tại đây bạn sẽ thấy tùy chọn Blue Light Reduction mới, đây là chế độ Night Sight. Với chế độ này, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình với thanh trượt và xem làm thế nào để nó ảnh hưởng đến màn hình của bạn theo thời gian thực. Vì môi trường đang ở là đen tối nên càng ấm sẽ giúp mắt bạn càng giảm ảnh hưởng của độ sáng màn hình.

Dựa vào điều kiện hoàng hôn và bình minh mỗi ngày, tính năng này có thể được bật hoặc tắt tự động. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra một lịch trình tùy chỉnh, cho phép màn hình thay đổi màu sắc hiển thị tại một thời điểm nhất định, nếu bạn không muốn nó thay đổi dựa trên khung giờ mặt trời mỗi ngày.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama