Khôi phục dữ liệu đã xóa trên iCloud

Posted In Thủ thuật - By admin On Monday, September 7th, 2015 With 0 Comments

Mới đây, Apple đã cho phép hỗ trợ tính năng khôi phục dữ liệu đã xóa trên iCloud vì thế người dùng có thể tìm và phục hồi lại các dữ liệu đồng bộ đã xóa khỏi dịch vụ đám mây này trong vòng 30 ngày.

Dịch vụ đám mây iCloud kể từ khi được ra mắt vào năm 2011 đã thiếu một tính năng khá quan trọng là cho phép người dùng khôi phục các dữ liệu mà họ lỡ tay xóa như ảnh, danh bạ, dữ liệu…Nhưng kể từ bây giờ, người dùng không còn phải lo lắng điều gì nữa vì Apple đã chính thức khắc phục nhược điểm này bằng cách tung ra một bản cập nhật iCloud mới.

Để sử dụng tính năng này, người dùng truy cập địa chỉ icloud.com/#settings và thực hiện các bước đăng nhập.

khoi-phuc-du-lieu-da-xoa-tren-icloud (1)

Ở cuối trang tại phần Advance, bạn chọn mục cần khôi phục tương ứng là Restore Files, Restore Contacts (Khôi phục tiệp tin và danh bạ) hoặc Restore Calendars and Reminders (Khôi phục lịch và các nhắc báo). Khi bấm vào đây, một bảng thông báo hiện lên sẽ liệt kê các dữ liệu theo mốc thời gian xảy ra sự thay đổi.

khoi-phuc-du-lieu-da-xoa-tren-icloud (2)

Để khôi phục tập tin, chọn thẻ Restore Files rồi bấm dấu tích vào những file cần hoàn tác và bấm Restore File ở góc cuối. Lưu ý rằng, người dùng chỉ được phép khôi phục các dữ liệu trên iCloud đã xóa trong 30 ngày gần đây, các file sẽ được xóa vĩnh viện nếu vượt mức thời gian này.

khoi-phuc-du-lieu-da-xoa-tren-icloud (3)

Những dữ liệu như: danh bạ, lịch hay nhắc nhở…sau khi khôi phục sẽ sao lưu và đồng bộ vào tất cả các thiết bị của người dùng bao gồm Mac, iPhone hay iPad. Những dữ liệu hiện tại sẽ được lưu và thay thế bằng bản vừa được restore.

Như vậy, với tính năng mới trên iCloud sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu đã xóa trên iCloud nếu như bạn vô tình xóa dữ liệu quan trọng trên thiết bị của bạn.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama