Khắc phục lỗi iPhone tự tắt nguồn hiệu quả ai cũng có thể làm được

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 15th, 2017 With 0 Comments

Khắc phục lỗi iPhone tự tắt nguồn hiệu quả ai cũng có thể làm được

 

iPhone là một trong những chiếc smartphone được người dùng đánh giá cao về cả ngoại hình lẫn hiệu năng, nhưng điều đó không có nghĩa chúng không gặp lỗi trong quá trình sử dụng, hầu hết iPhone thường gặp một số lỗi cơ bản như lỗi iPhone tự tắt nguồn. Nếu bạn cũng gặp phải trường hợp tương tự như thế này, hãy thử áp dụng theo một số cách sau để khắc phục trước khi mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa.

  Nên mua iphone trả góp ở đâu uy tín?

Tùy với từng máy sẽ có các nguyên nhân khác nhau dẫn đến lỗi iPhone tự tắt nguồn, có thể nó do lỗi liên quan đến phần mềm máy hoặc cũng có thể do pin chúng ta đang gặp vấn đề. Với những chiếc iPhone bị chai pin thì tình trạng sập nguồn có thể thường xuyên xảy ra, cũng không loại trừ iPhone bạn không có lỗi nào quá nghiêm trọng, chỉ là máy đã hết pin và cần nạp thêm năng lượng mà thôi.

 

Cách khắc phục lỗi này rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối iPhone với bộ sạc thiết bị để giải cứu chúng khỏi tình trạng này nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý việc kích nguồn thiết bị iPhone này cần phải sử dụng bộ sạc iPhone chuẩn của Apple, không nên dùng phụ kiện giả, nhái, dễ dẫn đến tình trạng nghiêm trọng trên iPhone như cháy nổ.

Nếu cách trên không giúp bạn giải quyết được vấn đề, hãy tiếp tục thực hiện thủ thuật Hard Reset iPhone ngay lập tức !

 iphone-tu-tat-nguon

Hard reset iPhone là một phương pháp khắc phục lỗi iPhone đơn giản nhưng lại khá hiệu quả, giúp bạn sửa được nhiều lỗi vặt trên iPhone.

Để thực hiện phương pháp này, bạn nhấn đồng thời nút Home và nút Nguồn (Power) trong khoảng 10 tới 20 giây đến khi xuất hiện Logo quả táo trên màn hình thì thả tay ra. Đối với iPhone 7, 7 Plus hơi khác một chút trong việc vào chế độ Hard Reset trên iPhone đó là các bạn nhấn chọn và giữ nút Nguồn + Nút Giảm âm lượng (Volume-).

 

Như vậy, trên đây là 2 cách đơn giản giúp bạn giải cứu iPhone của mình thoát khỏi lỗi tự tắt nguồn. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi đang gặp phải. Chúc các bạn thành công !!

 

 

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama