Khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai passcode nhiều lần

Posted In Thủ thuật - By admin On Tuesday, January 10th, 2017 With 0 Comments

Khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai passcode nhiều lần

Những thiết bị iOS luôn được người dùng đánh giá rất cao về độ bảo mật và iPhone cũng không phải là ngoại lệ. iPhone hỗ trợ người dùng nhiều thiết lập khóa bảo mật khác nhau như mật khẩu số, vân tay…Tính năng này giúp bảo vệ máy an toàn trước sự truy cập không mong muốn của một ai đó tuy nhiên đôi khi nó cũng mang lại cho bạn không ít phiền toái cho người dùng, đặc biệt khi bạn nhập sai pass nhiều lần iPhone sẽ tự động vô hiệu hóa. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa.

Xem nhanh bang gia mua iphone tra gop tại HCM và Đà Nẵng

Rất nhiều người gặp phải tình trạng iPhone bị vô hiệu hóa với iTunes khiến cho việc sử dụng iTunes trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Để giải quyết những thắc mắc của trên, bạn hãy tham khảo bài viết sửa nhanh iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai passcode nhiều lần sau đây nhé.

loi-iphone-bi-vo-hieu-hoa

Khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa do nhập sai passcode nhiều lần:

Cách 1: Sử dụng iTunes mà bạn thường sao lưu và đồng bộ dữ liệu.

+ Trước tiên, bạn kết nối iPhone bị vô hiệu hóa với máy tính cá nhân bằng cáp USB (có thể dùng Mac hoặc Windows). Sau đó khởi động iTunes lên.

+ Tiếp tục nhấn giữ đồng thời hai nút Nguồn và nút Home đến khi thấy màn hình khởi động sáng lên để thực hiện khởi động lại iPhone. Một lúc sau, màn hình điện thoại sẽ hiện ra một thông báo rằng iPhone của bạn đã được kết nối với máy tính.

+ Trên giao diện iTunes, bạn chọn vào tên thiết bị của mình.

+ Để thực hiện quá trình cài đặt lại máy, bạn chọn Restore iPhone/Khôi phục iPhone. Sau khi việc khôi phục hoàn thành, bạn sẽ truy nhập vào điện thoại mà không cần phải nhập Passcode nữa.

Cách 2: Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính chưa từng đồng bộ

+Trước tiên, bạn tắt nguồn iPhone bị vô hiệu hóa.

+ Sau đó download và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất cho máy tính. Khởi động iTunes lên, lúc này màn hình hiển thị một thông báo với dòng chữ cảnh báo thiết bị iPhone của bạn đã bị vô hiệu hóa tức là Disable.

+ Khởi động iPhone ở chế độ DFU (Device Firmware Update). Cách thực hiện như sau: Nhấn giữ phím Nguồn và phím Home cùng lúc khoảng 10s đến khi máy rung lên, bạn nhả phím Nguồn ra và tiếp tục giữ phím Home cho đến khi màn hình có thông báo mới. Ngay lúc này, màn hình iPhone của bạn chỉ xuất hiện một màu đen và không có bất kỳ nội dung nào.

loi-iphone-bi-vo-hieu-hoa-lam-sao

+ Một lúc sau, trên máy tính sẽ hiện ra thông báo với nội dung: “iTunes đã phát hiện thấy iPhone của bạn trong chế độ phục hồi. Bạn phải khôi phục iPhone này trước khi có thể sử dụng được iTunes”. Nhấn chọn OK.

loi-iphone-bi-vo-hieu-hoa-lam-sao-fix

+ Như vậy là bạn đã được chuyển về chế độ khôi phục iPhone. Để bắt đầu quá trình khôi phục thiết bị bạn chọn Restore iPhone/Khôi phục iPhone.

loi-iphone-bi-vo-hieu-hoa-lam-sao-fix-nhanh

Như vậy, với hai cách thực hiện khắc phục lỗi iPhone bị vô hiệu hóa mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây phần nào sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề. Chúc các bạn thực hiện thành công!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme