Khắc phục lỗi Camera iPhone mở chậm

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, June 22nd, 2017 With 0 Comments

Khắc phục lỗi Camera iPhone mở chậm

 

Camera trên iPhone luôn được đánh giá cao và nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng iPhone người dùng sẽ khó có thể tránh khỏi một số lỗi, mà cụ thể lỗi Camera iPhone mở chậm lại khiến nhiều người khó khăn trong việc tạo ra những bức hình đẹp, vậy làm sao để sửa lỗi Camera iPhone mở chậm đây.

Xem dịch vụ mua iphone trả góp tại Việt Anh Mobile

Lỗi Camera iPhone mở chậm là một lỗi khá nghiêm trọng tuy nhiên cũng đã chúng tôi hướng dẫn tình trạng iPhone lỗi Camera, bài viết dưới đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề, sửa lỗi Camera iPhone mở chậm nhé.

 

Hướng dẫn sửa lỗi Camera iPhone mở chậm:

 

Cách 1: Giải phóng bộ nhớ trên thiết bị

 

Bộ nhớ iPhone đã bắt đầu có dấu hiệu quá tải cũng như hết dung lượng lưu trữ những bức ảnh trên iPhone của mình chụp là một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến lỗi Camera iPhone mở.

 

Lúc này, bạn nên thực hiện đồng bộ với những bức ảnh trước có trên thiết bị với máy tính để lưu trữ lại tất cả những bức ảnh quan trọng và sau đó tiến hành xoá toàn bộ những bức ảnh được lưu trong Camera Roll.

 

Cách 2: Khởi động lại thiết bị

 

Trường hợp đã thực hiện giải phóng bộ nhớ trên thiết bị cũng như xoá ảnh trên Camera Roll mà tình trạng vẫn chưa được khắc phục, bạn hãy thử khởi động lại thiết bị của mình.

 

Khởi động lại iPhone sẽ giúp ổn định lại các thiết lập trên thiết bị của mình hơn, các bạn ấn và giữ nút Nguồn (Power) sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng như hình dưới.

 

Tiếp tục vuốt màn hình sang bên để tắt thiết bị và khởi động lại thiết bị của mình.

Cách 3: Nâng cấp hệ điều hành iOS

 

Để thực hiện nâng cấp hệ điều hành iOS cho iPhone chúng ta thực hiện theo các bước như sau:

 

+  Trước tiên, bạn truy cập vào mục Cài đặt (Settings), sau đó nhấn chọn Cài đặt chung (General).

loi-iphone-camera-iphone-mo-cham

+  Chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) để hệ thống nhận diện phiên bản nâng cấp thiết bị, sau đó nhấn chọn Tải và Cài đặt (Download & Install).

loi-iphone-camera-iphone-mo-cham-fix

+  Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành tải về bộ cài và ngay sau khi kết thúc các bạn nhấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để nâng cấp hệ điều hành iOS.

loi-iphone-camera-iphone-mo-cham-fix-nhanh

Bài viết trên đây chúng ta đã vừa tìm hiểu thành công cách sửa lỗi Camera iPhone mở chậm gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iPhone của bạn rồi, hy vọng với các cách trên các bạn sẽ khắc phục thành công.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama