Khắc phục khi iphone 6s plus bị đơ cảm ứng

Posted In Thủ thuật - By admin On Thursday, December 1st, 2016 With 0 Comments

Khắc phục khi iphone 6s plus bị đơ cảm ứng

Để người dùng tự khắc phục khi chiếc iphone 6s plus bị đơ cảm ứng, Việt Anh Mobile đã tổng hợp lại các nguyên nhân và cách khắc phục sau đây. Hãy thử tìm hiểu ngay nhé!

Khi chiếc iphone 6s plus bị đơ cảm ứng cũng là lúc bất cứ thao tác nào trên điện thoại của bạn cũng không được phản hồi nữa. Đồng thời người dùng sẽ không thể bật tắt máy bằng màn hình cảm ứng nữa. Lúc đó, chiếc iPhone 6S Plus xịn đến đâu cũng biến thành … “cục gạch” rồi.

iphone-6s-bi-vo-hieu-hoa-lam-sao

Cách khắc phục tình trạng này rất đơn giản. Bạn hãy làm theo một số các phương pháp dưới đây nhé!

  1. Reset lại máy

Cách đầu tiên và nhanh nhất mà bạn có thể làm là giữ tay đồng thời ở nút Nguồn và phím Home để máy tự động reset lại và loại bỏ các dữ liệu thừa, các ứng dụng bật quá lấu, chạy ngầm không sử dụng v.v

Bạn cũng nên nhớ khi sử dụng smartphone lâu ngày nên thuwongf xuyên reset máy để đảm bảo điện thoại có thể sử dụng bình thường và loại bỏ các dữ liệu thừa.

  1. Khôi phục lại cài đặt gốc

Trong trường hợp sau khi reset máy xong mà bạn vẫn không thể tương tác được với điện thoại, máy vẫn đơ và không phản hồi, thì cách nhanh nhất là bạn phải quay về thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại của mình.

Sau khi máy có dấu hiệu “đình công”, rất có thể phần cứng của máy đã gặp trục trặc nên không thể vận hành theo đúng ý muốn. Do vậy, bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc cho máy như chiếc điện thoại mới ban đầu. Lúc đó, điện thoại mới đảm bảo vận hành trơn tru được.

  1. Đưa máy đi sửa ngay

Cách cuối cùng là nếu như bạn không thể tự khắc phục khi iphone 6s plus bị đơ cảm ứng thì cách tốt nhất là mang điện thoại đến nơi mà người ta có thể giúp bạn khắc phục. Nên chọn các địa điểm tin cậy mà các chuyên viên kỹ thuật chỉ sửa máy khi bạn được giải thích về bệnh, cách xử lý, và chi phí, cũng như bảo hành sau quá trình sửa chữa này.

Đồng thời, người dùng cũng nên lưu ý các thói quen có thể làm cho chiếc điện thoại của bạn dễ bị đơ cảm ứng như làm máy luôn ở nhiệt độ cao, vừa dùng vừa sạc, hay để máy quăng quật, rơi nhiều lần, tiếp xúc với nước lâu v.v.

Của bền tại người mà. Hãy sử dụng điện thoại thông minh theo cách thông minh nhất nhé!!!

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama