Khắc phục hậu quả khi iPhone 6s bị rớt xuống đất

Posted In Phần mềm - By admin On Wednesday, November 2nd, 2016 With 0 Comments

Khắc phục hậu quả khi iPhone 6s bị rớt xuống đất

Mặc dù trong quá trình sử dụng, người dùng đã rất cẩn thận bảo vệ chiếc iPhone 6s yêu quý của mình thế nhưng đôi lúc sẽ không thể tránh khỏi những tai nạn bất ngờ. Điển hình như tình trạng iPhone 6s bị rớt xuống đất. Vậy khi iPhone 6s bị rớt đất thì sẽ xảy ra những lỗi gì và cách khắc phục như thế nào? Để rõ hơn, mời các bạn cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Bạn có biết bảng giá mua iphone trả góp tại HCM là bao nhiêu không?

Dù muốn dù không thì iPhone 6s của bạn vẫn có khả năng vướng những sự cố bất ngờ, trong đó có trường hợp iPhone 6s bị rớt đất. Tuy nhiên, mức độ lỗi, hư hỏng của thiết bị nặng hay nhẹ còn tùy thuộc vào vị trí rơi và chiều cao khi rơi. Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi iPhone 6s bị rơi rớt:

iphone-6s-bi-rot

+ iPhone 6s xuất hiện những điểm chết, nếu không chữa trị kịp thời thì về sau có thể bị hỏng cả màn hình.

+ iPhone 6s xuất hiện hiện tượng màn hình chớp nháy hoặc đen xì mặc dù thiết bị vẫn hoạt động bình thường.

+ Màn hình của iPhone 6s cảm ứng không còn nhanh nhạy, thậm chí là bị đơ hoặc dây cáp màn hình bị đứt nên gây ra hỏng màn hình.

+ Khi iPhone 6s bị rớt hoặc bị một lực tác động mạnh sẽ khiến lỏng hoặc đứt các dây cáp kết nối giữa các bộ phận trên iPhone 6s với mainboard làm ảnh hưởng tới trực tiếp đến các bộ phận khác như: loa trong, loa ngoài, camera, jack sạc, jack tai nghe, nút nguồn và cả main..

Khắc phục hậu quả khi iPhone 6s bị rớt xuống đất:

Thông thường, những hậu quả gây ra cho iPhone 6s sẽ liên quan đến phần cứng, vì thế bạn không thể tự khắc phục tại nhà được mà nên mang máy đến địa chỉ sửa chữa uy tín hoặc trung tâm bảo hành của Apple để kiểm tra và khắc phục kịp thời.

iphone-6s-bi-rot-lam-sao

Ngoài ra, để hạn chế tối đa những thiệt hại khi iPhone 6s bị rớt bạn nên sử dụng một số biện pháp bảo vệ thiết bị của mình tốt hơn bằng cách: trang bị bao da hoặc ốp lưng cho iPhone 6s như thế sẽ bảo vệ máy của bạn tốt hơn trước những tình trạng va đập, rơi rớt …Bên cạnh đó có thể dùng miếng dán màn hình cho máy để bảo vệ màn hình không bị trầy xước khi bị cọ xát với vật cứng.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme vakıfbank borç sorgulama denizbank borç sorgulama ziraat bankası borç sorgulama halk bankası borç sorgulama yapı kredi borç sorgulama