KeyboardVibrate8 rung bàn phím cho iPhone tùy chỉnh

Posted In Thủ thuật - By admin On Sunday, September 13th, 2015 With 0 Comments

Bạn có thích tính năng rung khi gõ phím hay không? Các tính đồ Android đã trải nghiệm khá hấp dẫn và tuyệt vời từ rất lâu rồi trong khi đó đến nay iPhone vẫn chưa có. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn tiện ích đơn giản từ Cydia sẽ giúp bạn đem tính năng độc đáo này lên điện thoại iPhone. Hãy tham khảo bài viết KeyboardVibrate8 rung bàn phím cho iPhone tùy chỉnh để hiểu thêm nhé.

keyboardvibrate8-rung-ban-phím-cho-iphone-tuy-chinh (1)

Bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng iPhone tuyệt vời hơn nếu thiết bị phản hồi lại khi gõ phím, KeyboardVibrate8 là một ứng dụng cho phép iPhone phản hồi rung lại khi bạn thao tác trên bàn phím. Cường độ rung khi gõ phím cũng tương đối dễ chịu và nhẹ hơn khá nhiều so với việc rung khi có thông báo và cuộc gọi. Tuy nhiên, đổi lại cho việc trải nghiệm độc đáo này đó chính là sự hao pin, do tweak chỉ đơn giản là kích hoạt mô-tơ rung của iPhone mỗi khi bạn chạm vào các kí tự bàn phím ảo nên máy sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.

keyboardvibrate8-rung-ban-phím-cho-iphone-tuy-chinh (2)

KeyboardVibrate8 được phát triển và hỗ trợ miễn phí trên Cydia, vì thế chỉ cần tải về máy và trải nghiệm. Bạn cần thay đổi các tùy chỉnh mục Settings vì khi cài đặt xong tweak sẽ không xuất hiện bất cứ icon nào ngoài màn hình chính của bạn. Tweak này chỉ có một tùy chỉnh cho phép người dùng có thể tùy chỉnh thời gian rung khi bạn gõ nên cũng chẳng ảnh hưởng đến các tweak khác.

Lưu ý: Những iPhone chạy iOS 8.1.2 hoặc cũ hơn thì mới có thể jailbreak.

Việc sử dụng KeyboardVibrate8 rung bàn phím cho iPhone tùy chỉnh cũng chỉ để tăng tính tương tác giữa bàn phím và sự rung trên iPhone/iPad do đó bạn cần có thể trải nghiệm thử trên thiết bị của mình.

About -

Leave a comment

XHTML: You can use these tags: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

kredi kartı borç sorgulama oto yedek parça elektrik faturası ödeme hgs yükleme